• Sức khỏe
  • Mẹo trị ho cho trẻ với thuốc ho Prospan

Mẹo trị ho cho trẻ với thuốc ho Prospan

Khi bé mới chớm bị bệnh thì bạn nên sử dụng các loại siro ho thảo dược như thuốc ho Prospan để trị ho. Ưu điểm của những loại siro ho này nói chung và thuốc ho Prospan nói riêng đó là có thể giúp trị khỏi bệnh cho bé mà không khiến cơ thể bé phải tiếp xúc với thuốc kháng sinh (rất dễ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc kháng sinh sau này).

 
Nếu như bé nhà bạn bị ho do viêm họng cấp hoặc mãn tính thì cũng chớ nên quá lo lắng vì đây là bệnh rất hay gặp phải ở trẻ nhỏ bởi lúc này, sức đề kháng của các bé vẫn còn thấp.
 
Khi bé mới chớm bị bệnh thì bạn nên sử dụng các loại siro ho thảo dược như thuốc ho Prospan để trị ho. Ưu điểm của những loại siro ho này nói chung và thuốc trị ho Prospan của Đức nói riêng đó là có thể giúp trị khỏi bệnh cho bé mà không khiến cơ thể bé phải tiếp xúc với thuốc kháng sinh (rất dễ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc kháng sinh sau này). Ngoài ra, vị của siro ho Prospan cũng rất dễ uống và do được điều chế dưới dạng siro nên thuốc ho có thể được hấp thụ một cách nhanh chóng vào cơ thể.
 
Song song với việc sử dụng siro ho Prospan để trị ho cho bé thì các bậc phụ huynh cũng nên chú ý hơn trong quá trình lựa chọn thực phẩm cho bé trong quá trình điều trị. Do họng của bé bị viêm, sưng nên bố mẹ nên chọn các loại thực phẩm mềm như súp, cháo, sữa và tăng cường bổ sung nước cho trẻ. Bên cạnh đó, cũng nên bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin và chất khoáng như bí đó, cà rốt, đu đủ, thịt bò… để hỗ trợ hệ miễn dịch của bé tốt hơn.
 
Cuối cùng, hãy nhớ để bé nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh để cơ thể bé có đủ năng lượng cung cấp cho hệ miễn dịch chống lại các mầm bệnh và tu bổ các mô bị viêm.