• Bé yêu
  • Một số tính năng bóng đèn cao áp Philips

Một số tính năng bóng đèn cao áp Philips

Bóng đèn cao áp Philips là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường với chất lượng sản phẩm và uy tín của mình Philips luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm nổi bật của bóng đèn cao áp Philips để mọi người có thể hiểu hơn về chất lượng của chúng tôi:

TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Bóng đèn cao áp philips ít hư hại dù hoạt động tại những vùng có khí hậu khắc nghiệt như bụi, mưa.  Kiểu Đèn cao áp philips có thể chống rung sốc nhờ kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn và tuổi cao 28.000 giờ.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Quan trọng nhờ sử dụng bình thu khí ZrAl mà bóng đèn cao áp philips 400w có khả năng giữ độ quang thông cao, trong khoảng 3/2 vòng đời bóng đèn cao áp philips 400w vẫn đảm bảo 92% điện năng.

Mức độ sáng của Kiểu Đèn cao áp philips ip65 hoặc độ quang thông trên công suất của Đèn cao áp philips 400w. Tức là, độ quang thông càng lớn sẽ bảo đảm độ sáng của đèn cao áp philips ip65 được tốt hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng lớn, ví dụ kiểu bóng cao áp 250W philips có quang thông cao 28.000lm.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bóng đèn cao áp philips được coi là mặt hàng phù hợp dùng để thay thế các kiểu đèn cao áp thủy ngân truyền thống hiệu suất kém. Ngoài ra, đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w được sử dụng để tạo điều kiện khả năng kinh tế cho nhà quản lý, giảm bớtphí tiêu hao năng lượng, đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt vời tốt hơn.

Các mẫu bóng đèn cao áp philips được chế tạo từ các nguyên liệu không có những chất độc như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips ip65 sản xuất theo dây chuyền kiểm tra nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận. Áp dụng đèn cao áp philips 400w khách hàng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Lĩnh vực thiết kế tạo sáng và lựa chọn đèn cao áp philips cần có những chuyên viên tư vấn hỗ trợ để hệ thống chiếu sáng doanh nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những kiểu bóng đèn cao áp philips 150w đảm bảo uy tín cao và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá kiểu bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.