Mua đèn exit KT - 710 KENTOM ở đâu?

Hiện tại sản phẩm đèn thoát hiểm khá đa dạng với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Để mua được đèn exit KT - 710 KENTOM tốt nhất và luôn đảm bảo đúng công năng chiếu sáng khi cần thì việc lựa chọn được một đại lý uy tín và chất lượng là tối quan trọng.

Địa chỉ đại lý đáng tin cậy
 
Tại tphcm, để mua đèn exit KT - 710 KENTOM, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting để tìm kiếm các thông tin cũng như lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom.
 
Được biết hệ thống Hoàng Phát là địa chỉ tin cậy của người dùng và của các nhà sản xuất trong việc lựa chọn để trở thành đại lý chính hãng.
 
Với kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị chiếu sáng tại tphcm và Việt Nam. Hệ thống Hoàng Phát sẽ cung cấp các thiết bị đảm bảo 100% chính hãng với đầy đủ thông tin, cách thức lắp đặt và sử dụng sao cho hiểu quả nhất.
 
Điểm nổi bật về sản phẩm bạn quan tâm
 
Đèn exit Kentom KT - 710 sử dụng điện áp bộ nguồn 220V và chuyển tự động về chế độ pin sạc với 2,6V - 70mA, dòng điện sạc: 50mA nên đảm bảo chiếu sáng 3 giờ đồng hồ khi hệ thống điện có sự cố. Cùng với việc được trang bị bóng đèn super led 3W siêu sáng giúp dễ dàng nhận diện phương hướng và lối thoát. Đèn được sạc đầy sau 24 giờ và có chế độ tự động ngắt sạc bảo vệ tốt cho bình ắc quy.
 
 
 
 
Bộ đèn còn rất dễ dàng lắp đặt, tháo lắp để điều chỉnh vị trí bố trí vì chỉ có kích thước chiều dài và chiều rộng của mặt chén là 410 x 170mm, mặt bảng 352 x 110mm.
 
Đặc biệt, đèn exit KT - 710 KENTOM đảm bảo thân thiện, dễ chịu với môi trường khi không phát ra tia tử ngoại, không phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng. Cùng với việc đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng TCVN, IEC về điện, đèn thoát hiểm Kentom đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng, đem lại không khí chiếu sáng dễ chịu, thư thái để người dùng có thể lấy lại bình tĩnh nhanh chóng.
 
Bộ đèn exit KT - 710 KENTOM hiện có mức giá là 360.000 đồng.
 
Để tránh mua phải nhwunxg sản phẩm kém chất lượng. Cũng như có thêm thông tin, cũng như được nhận thêm các tư vấn tận tình, chính xác nhất từ đại lý, bạn hãy liên hệ ngay với hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING tại:
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/