• Gia đình
  • Mua hàng càng nhiều càng tiết kiệm khi mua tại siêu thị VinMart & VinMart

Mua hàng càng nhiều càng tiết kiệm khi mua tại siêu thị VinMart & VinMart

Thông thường, khi đi siêu thị với những chiếc xe đẩy hàng đụng nóc thì bạn sẽ tính tiền rất tốn. Nhưng tại siêu thị siêu thị VinMart & VinMart bạn sẽ được tận hưởng cảm giá mua thật thì thì sẽ thiết kiệm được nhiều.

Xe đẩy hàng 4 bánh

 

 

Để tăng lượng khách hàng tới với siêu thị VinMart & VinMart, thì sau khi khai trương siêu thị ở địa chỉ mới thì siêu thị luôn đưa ra những chính sác ưu đãi cực kì tốt và có lợi cho khác hàng. Việc khác hàng mua càng nhiều đồ trong một chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị thì sẽ tiết kiếm riêng cho mình một khoảng tiền cực kì có giá trị để mua sắm sau này.

Sự kiện này đã nâng tổng số siêu thị VinMart & VinMart+ trên toàn quốc lên con số 25 chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi ra mắt trên thị trường, trong đó bao gồm 11 siêu thị VinMart và 14 siêu thị mini – cửa hàng tiện ích VinMart+.

Hai siêu thị VinMart khai trương ngày 17/1/2015 nằm tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Quận Long Biên và Khu đô thị Văn Quán – Quận Hà Đông. Đây là 2 siêu thị được khai trương mới nhất tại Hà Nội tiếp theo đợt khai trương 3 siêu thị VinMart tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Hải Dương, Ninh Bình ngày 30/12/2014 vừa qua.

Trước đó, từ 27/12/2014 đến nay, 10 siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ cũng đã ra đời tại Hà Nội, bao gồm: Khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng Quốc tế Thăng Long, Trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình và Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Sau 1 thời gian ngắn đi vào hoạt động, h ệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát kỹ lưỡng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đó, các siêu thị VinMart với quy mô lớn gồm hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn.

Người tiêu dùng khi mua sắm tại VinMart và VinMart+ được hưởng các tiện ích vượt trội và dịch vụ gia tăng như: Giao hàng miễn phí trong vòng 10km, dịch vụ làm sạch, tẩm ướp thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí... cũng như thanh toán thuận tiện bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng. Thiết kế hiện đại, khoa học cùng các loại xe đẩy đa tiện ích tại các siêu thị VinMart cũng góp phần giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp và thoải mái trong suốt quá trình mua sắm.

Dự kiến trong năm 2015, VinMart sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu khai trương 20 siêu thị VinMart và 200 cửa hàng tiện ích VinMart+ trên toàn quốc – đồng thời tiếp tục củng cố hệ thống và gia tăng các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng.

Để chào đón Xuân Ất Mùi, từ ngày 19/01/2015 đến 18h ngày 08/02/2015, VinMart sẽ triển khai chương trình  “Mua sắm thả ga – Rinh quà về nhà” với tổng giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng. Với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên tại hệ thống siêu thị VinMart khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt xe máy SH trị giá 70 triệu đồng, giải Nhất điện thoại Iphone 6 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Từ ngày 13 đến 28/1/2015, chương trình khuyến mại lớn  “Dọn nhà đón Tết - gắn kết tình thân”  cũng sẽ bắt đầu để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết : Gian hàng Gia dụng đồng giá 10.000đ; Nồi cơm điện Sunhouse 1,8L SH 0861 giá 499.000đ chỉ còn 269.000đ; Cá trứng giá 44.500đ giảm chỉ còn 24.500đ…và hàng ngàn sản phẩm khuyến mại khác với mức giảm giá đặc biệt lên đến 49%.

Ngoài ra, VinMart còn có nhiều Giỏ quà Tết gói sẵn và tự chọn với nhiều mặt hàng độc đáo, cùng phiếu quà tặng VinMart là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.