• Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Lanopearl giúp giải độc tố và phục hồi da hiệu quả

Mỹ phẩm Lanopearl giúp giải độc tố và phục hồi da hiệu quả

Từ khi xuất hiện cho đến nay, bộ mỹ phẩm Lanopearl không chỉ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các chị em phụ nữ Úc mà còn nhanh chóng được phân phối tại hơn 30 nước trên toàn thế giới.

 

Với thành phần chủ đạo được làm từ nhau thai cừu, bộ mỹ phẩm Lanopearl đã nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng và được  giới quý tộc của Hoàng gia Anh tin dùng. Ngoài công dụng làm đẹp, bộ sản phẩm còn  có tính năng chữa lành vết thương, giúp da chống lại quá trình lão hóa, dưỡng ẩm và phục hồi da khá hiệu quả. Hiện nay, dòng sản phẩm đã đạt được 99% về độ tin tưởng của người sử dụng, bảo đảm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm là loại kem dưỡng và bảo vệ da vào ban ngày, giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da tránh khỏi sự lão hóa và những tác hại từ tia tử ngoại (hoặc có thể là do ô nhiễm môi trường). Với chiết xuất từ tế bào thực vật có bổ sung Q10, các loại serum (sự kết hợp giữa nhau thai cừu và tinh chất hoa hồng), được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Bungary, giúp tái tạo và phục hồi da tuyệt vời nhất.