• Chia sẻ
  • MyTV ra mắt dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu-Com

MyTV ra mắt dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu-Com

Với dịch vụ này, phụ huynh có thể theo dõi kết quả và hoạt động của con em mình tại trường học từ màn hình TV.

Nắm bắt nhu cầu của các bậc phụ huynh là được thông tin cập nhật, thường xuyên về tình hình học tập và kỷ luật của con em mình tại nhà trường, từ ngày 15/1, MyTV cho ra mắt dịch vụ Sổ liên lạc điện tử trong nhóm “Tư vấn – Đào tạo”.

Khi đăng ký dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu – Com của VNPT, mỗi khách hàng sẽ được cấp 01 ID – mã duy nhất cho một học sinh và một gia đình có thể tra cứu được nhiều mã học sinh để truy vấn thông tin trong sổ liên lạc điện tử. ID này được sử dụng đồng thời để truy cập vào website http://solienlac.vnedu.vn hoặc truy cập vào dịch vụ “Sổ liên lạc” trên MyTV.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sau khi nhập mã ID, phụ huynh sẽ tiếp cận được các nội dung truy vấn sổ liên lạc như: Hồ sơ (Lưu toàn bộ thông tin cá nhân của học sinh), Học tập (Cung cấp các thông tin về kết quả học tập của học sinh như điểm từng môn học, điểm trung bình, điểm tổng kết, học lực, hạnh kiểm, nhận xét chung của giáo viên), Nghỉ học (Cung cấp thông tin về việc vắng mặt, tính chuyên cần của học sinh trong lớp)

Việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động tuân theo các quy định của Bộ Giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.

Trong thời gian đầu triển khai Sổ liên lạc, MyTV cung cấp miễn phí dịch vụ.