Trang chủ » Nhận gia công inox giá rẻ

Nhận gia công inox giá rẻ

(Ngày đăng: 22-01-2018 07:50:17)
icon facebook   icon google plus  
Có rất nhiều cách để các cơ sở gia công inox có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.Nhưng, hầu hết các cơ sở gia công đều lựa chọn nhận gia công inox giá rẻ để làm tiêu chí thu hút khách hàng lựa chọn cơ sở mình. Đây được xem là một trong những chiêu thức được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Gia công inox là một lĩnh vực đòi hỏi trình độ tay nghề cao cũng như kỹ thuật gia công cũng khá phức tạp. Tuy nhiên, đây cũng là một lĩnh vực được nhiều người lựa chọn để phát triển kinh doanh. Vì thế, nhiều cơ sở gia công đã tiến hành nhận gia công inox giá rẻ để có thể có được nguồn khách hàng ổn định, đồng thời tạo được sự cạnh tranh với đối thủ của mình. Một vấn đề đặt ra là để có thể nhận gia công với giá rẻ thì cơ sở gia công cần đáp ứng được yêu cầu gì?

Nhận gia công inox giá rẻ

1. Có chất lượng đảm bảo

Không yêu cầu quá cao về những sản phẩm gia công inox giá rẻ nhưng nó cũng cần phải có một chất lượng ổn định. Ông bà xưa có câu: “ tiền nào của ấy”. Nếu bạn nhận nhận gia công inox giá rẻ thì không ai bắt buộc sản phẩm gia công phải là hàng cao cấp nhưng ít ra nó phải là sản phẩm có độ bền ổn định và chất lượng sử dụng hiệu quả. Như vậy thì khách hàng mới thấy xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà họ bỏ ra. Nếu bạn nhận gia công với mức giá rẻ và chất lượng của nó cũng rất tệ thì chắc chắn là khách hàng của bạn chỉ ghé qua cơ sở bạn duy nhất 01 lần mà thôi.

Nhận gia công inox giá rẻ

2. Có sự thăm dò thị trường

Vì là lĩnh vực có nhiều sự cạnh tranh nên mức giá đưa ra khi nhận gia công cần phải có sự tìm hiểu thị trường và thăm dò đối thủ của mình một cách hiệu quả. Đồng ý là bạn nhận gia công giá rẻ nhưng mức rẻ của nó là như thế nào. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên báo giá với mức thấp hơn một chút so với mặt bằng chung để khách hàng có thể thấy được ưu đãi và lợi ích khi hợp tác với cơ sở bạn. Tuyệt đối bạn không nên báo giá gia công quá thấp. Nó sẽ khiến khách hàng nghi nghờ về chất lượng sản phẩm gia công và việc bạn mất khách hàng là rất lớn đấy.

Nhận gia công inox giá rẻ

3. Đảm bảo lợi nhuận

Dù thực hiện theo hình thức nào, phương án kinh doanh nào thì điều cuối cùng hướng đến vẫn là lợi nhuận.Chính vì thế, nếu bạn nhận gia công inox giá rẻ thì bạn phải có sự tính toán thật kỹ đến lợi ích kinh doanh, trừ các chi phí gia công, nhân công… thì lợi nhuận còn lại là bao nhiêu. Nghe rất dễ nhưng nó lại là bài toán khó mà  không phải cơ sở kinh doanh nào cũng có thể có được sự tính toán hợp lý.

Nhận gia công inox giá rẻ

Có thể nói, việc các cơ sở gia công nhận gia công inox giá rẻ là cách để đối phó với thị trường có nhiều cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thực hiện chiến lược gia công giá rẻ thì điều cần quan tâm chính là phải đáp ứng được các yếu tố trên.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT