Nhiều giỏ quà Tết giá rẻ

Big C tiếp tục mang đến khoảng 20 loại combo/giỏ quà Tết có giá trị từ 59.900 đồng – 3,9 triệu đồng.

Từ 23-12-2013 đến 13-1-2014, Big C triển khai chương trình khuyến mãi "Tết rộn ràng trao ngàn tri ân" áp dụng cho hơn 2.000 mặt hàng đặc trưng ngày Tết có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều hoạt náo, bốc thăm trúng thưởng và quà tặng.

"Tết rộn ràng trao ngàn tri ân" đem đến hơn 2.000 mặt hàng đặc trưng ngày Tết có giá giảm từ 5-45% phục vụ nhu cầu mua sắm Tết, tập trung vào nhóm hàng bánh, kẹo, mứt, nước uống…; nhóm thực phẩm khô: dưa món, lạp xưởng, chả, nem, xúc xích, khô, mực… đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho các gia đình trong mùa Tết. 

Ngoài ra, nhóm hàng quần áo, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy cũng được khuyến mãi mạnh trong dịp này giúp người tiêu dùng có thể làm mới nhà cửa cũng như sắm sửa những "bộ cánh" hợp thời trang cho ngày Tết với chi phí tiết kiệm.

 Bên cạnh đó, Big C tiếp tục mang đến khoảng 20 loại combo/giỏ quà Tết có giá trị từ 59.900 đồng đến 3,9 triệu đồng. Năm nay, giá cả từng giỏ quà tương đối ổn định. Nội dung giỏ quà cũng phong phú hơn. Các giỏ quà được đóng gói đẹp, bắt mắt, vật liệu cao cấp hơn và chuyên nghiệp hơn.