Trang chủ » Những điều nên biết về đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Những điều nên biết về đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

(Ngày đăng: 29-06-2018 03:00:22)
icon facebook   icon google plus  
Ở những thông tin mà chúng tôi cung cấp trước đây về đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thì có lẽ khách hàng đã hiểu rõ về sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn những thông tin khác khá thú vị về đèn mà có thể người tiêu dùng chưa biết đến.
Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những thông tin thú vị liên quan đến sản phẩm mà khách hàng nên biết.
 
Thứ nhất, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon không thu nạp điện liên tục
 
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW mặc dù là sản phẩm được cho rằng sẽ luôn luôn tiếp nhận điện 100%, tuy nhiên có thể mọi người chưa biết rằng nó có chế độ tự ngắt và sẽ ngăn cản, không cho dòng điện ảnh hưởng đến ắc quy. Đây là một điều thú vị mà không phải các sản phẩm nào cũng có được. 
 
Yếu tố này của đèn sẽ giúp bảo vệ đèn bởi nếu để dòng điện tác động liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đế chất lượng sản phẩm. Nếu không có yếu tố này thì ác quy sẽ rất nhanh bị hư hỏng do nạp điện liên tục vì thế mà làm cho người dùng tốn kém chi phí khi sửa chữa, thay mới sản phẩm.
 
Thứ hai, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon có thiết kế nhỏ gọn
 
Trên thị trường hiện nay thì đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhất, với hình dáng chỉ bằng một hộp bánh nhỏ gọn, đèn giúp người dùng có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào mà mình cần dù không gian đó có nhỏ đến đâu đi nữa. Bên cạnh đó thì còn có thiết kế tay cầm phía sau nên rất dễ dàng cho việc di chuyển.
 
Hai mắt của đèn tuy nhỏ gọn nhưng khả năng phát sáng rất rộng lớn, giúp người dùng có thể hoạt động bình thường dù cáo gặp sự cố về cúp điện.
 
Thứ ba, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thời gian chiếu sáng
 
 
 
 
Với thời gian chiếu sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ dù được sạc pin trong vòng 24 giờ, đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng sản phẩm sẽ đảm bảo được hoạt động bình thường của người sử dụng.
 
Ở trên chính là những điều thú vị mà có thể người sử dụng chưa biết về đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon. Bạn hãy thử dùng và cảm nhận điều tuyệt vời này nhé, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  http://hoangphatlighting.com/