• Kinh doanh
  • Những lưu ý mà các công nhân phải biết khi công ty may áo thun đồng phục cho bạn

Những lưu ý mà các công nhân phải biết khi công ty may áo thun đồng phục cho bạn

May áo thun đồng phục đang là xu hướng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất để chọn làm đồng phục cho công ty. Với công nhân khi họ được trang bị những bộ áo thun đồng phục này thì họ sẽ phải suy nghĩ làm thế nào để chiếc áo của mình luôn được bảo quản tốt và lúc nào cũng như khi mới may?

Chúng tôi xin đưa ra những lưu ý nhỏ mà các công nhân nên biết và tham khảo để luôn giũ chiếc áo thun đồng phục của mình được luôn được giống như khi mới may. Những lưu ý này sẽ giúp bạn bảo quan tốt hơn các hình trên áo thun, giúp áo thun không phai màu, bong tróc hình ảnh.

Khi bạn mới nhận áo từ công ty may áo thun đồng phục giao hàng, bạn không nên vội giặt trong lần đầu mặc vì mực in còn mới và chưa bám chặt vào sợi vải. bạn nên giặt sau 2 tuần kể từ ngày nhận áo để đảm bảo chất lượng hình in trên áo. Trong lần đầu giặt áo, hãy vò tay, giặt bằng nước lã hoặc ít xà phòng, không nên giặt bằng máy giặt trong lần giặt đầu tiên.

Bạn nên ngâm áo thun trong nước trước lúc giặt 15-20 phút để đảm bảo không phai màu vải và tránh giặt với các áo khác màu đặc biệt nếu áo của bạn là màu trắng, vì các áo màu sẫm dễ loang màu và làm dính các áo màu sáng.

 

may áo thun đồng phục

 

Nên giặt với nước lạnh dưới 40 độ và tuyệt đối không nên giặt với nước nóng sẽ làm co giãn sợi vải và làm lỏng áo. Không nên đổ xà phòng trực tiếp lên hình in. Để tránh hỏng áo, bạn không nên sử dụng các loại xà bông giặt có tính tầy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy với áo màu. Nếu muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Bạn cần hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc.

Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo và phơi ở chổ mát vì ánh sáng mặt trời cũng là nguyên nhân khiến hình in và màu áo mau phai màu hơn. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải của áo thun thường có xu hướng chảy sệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo có thể làm áo bị chảy dài làm biếng dạng form áo ban đầu.

Qua nhưng lưu ý mà chúng tôi đưa ra, mong các bạn công nhân có thể tham khảo và làm theo để cho những chiếc áo mà công ty may áo thun đồng phục may cho bạn được chất lượng nhất và bảo quản được tốt nhất.

Key word: may ao thun dong phuc