• Bé yêu
  • Những mẫu máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Những mẫu máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Tại Việt Nam, Paragon đang làm có những bước nhảy tiến triển trong khâu chiếu sáng nhằm chứng minh được uy tín, sự vững chắc, bền bỉ luôn tạo ra những nguồn hàng tốt và đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng. Từng sản phẩm chiếu sáng của Paragon ngày càng phong phú về dòng hàng và loại dùng.

NÂNG CAO ĐỘ RỌI BẰNG MÁNG ĐÈN PARAGON

 

Các sản phẩmmáng đèn Paragon đều được thiết kế cùng khả năng tiết kiệm tới 40% số điện năng tiêu thụ so với nhiều sản phẩm phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc đầu tư và hoạt động hệ thống tỏa sáng.

Đối với nhiều sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ hàng đầu và thửa hưởng những ích lợi không ngờ mà sản phẩm đem tới.

Với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy lượng nguồn hàng rất nhiều cùng những kiểu dáng đẹp mắt.

Sự đa dạng về kiểu dáng thuộc loại nguồn hàng máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-        Từng mẫu máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp cho phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có hiệu quả chiếu sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp tỏa sáng dân dụng hay và phát sáng công nghiệp.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ những bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp với quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Hiện, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng lực chọn hàng đầu. Đặc biệt dòng máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ mang lại sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nổi bật trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng nhiều dạng máng đèn Paragon phù hợp với mục đích của công trình.

Từng mặt hàng sẽ đem tới một cá tính riêng cho người sản xuất. Dù khác nhau về hình dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên các mặt hàng trước khi có mặt thị trường.

Chúng tôi luôn muốn đưa đến cho khách hàng nhiều giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không chỉ phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT LIGHTING xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.