• Làm đẹp
  • Những thuộc tính cơ bản của đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản

Những thuộc tính cơ bản của đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản

Seiko 5 là một dòng đồng hồ giá rẻ tiêu biểu của thương hiệu Seiko – thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản sử dụng bộ máy Automatic được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia đồng hồ của hãng Seiko Nhật Bản. Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản vẫn là một dòng đồng hồ được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

 

 

Đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản nổi bật với logo và số 5 ở giữa đồng hồ. 5 ở đây là chính là 5 thuộc tính cơ bản của chiếc đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản. Điều này cũng tạo nên nhiều quan điểm bất đồng về những ý nghĩa này. Có không ít người cho rằng, 5 thuộc tính cơ bản của đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản chính là:

- Bộ cót chống uốn cong, bền bỉ

- Cơ cấu máy chống sốc

- Máy Automatic (tự động lên giây cót)

- Ô cửa sổ hiện thị lịch thứ và ngày riêng biệt

- Đồng hồ chịu được nước

Thế nhưng, vào năm 2013, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập của đồng hồ Seiko, Seiko đã giải tỏa nỗi thắc mắc của nhiều đối tượng khách hàng liên quan đến những thuộc tính cơ bản của đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản khi công bố 5 thuộc tính chính, đó là:

- Máy Automatic

- Hiện thị lịch thứ và ngày riêng biệt

- Đồng hồ chịu nước

- Núm ở vị trí 4h

- Dây và vỏ bền bỉ

Với 5 thuộc tính cơ bản, đảm bảo chất lượng đồng hồ đến mức tối đa, đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản luôn chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.