• Doanh nghiệp
  • Nói không với cháy nổ và an toàn khi sử dụng đèn exit KT 650 Kentom

Nói không với cháy nổ và an toàn khi sử dụng đèn exit KT 650 Kentom

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và tính mạng của mình, đặc biệt là họ quan tâm và muốn sử dụng những sản phẩm đèn exit KT 650 Kentom không gây cháy nổ để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh.

Để giúp khách hàng tìm được sản phẩm có tích hợp tính năng này thì đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực đó bằng việc giới thiệu cho khách hàng biết về một sản phẩm đèn exit Kentom không gây ra cháy nổ.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là đèn Exit KT-650 của KENTOM.
 
Khách hàng chắc chẳng còn xa lạ gì khi chúng tôi nhắc đến thương hiệu KENTOM phải không nào. Đây chắc chắn là thương hiệu ưu tú nhất Việt Nam vì hiện nay nó đang phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Cùng với đó là dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cộng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng. Nếu số nhân viên khi mới thành lập là 12 người thì đến nay nhân sự của công ty là 300 người, các thiết bị luôn được đổi mới.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm không gây cháy nổ để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì đèn Exit KT-650 Kentom đã được nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt thị trường với tính năng không gây cháy nổ để phù hợp với tiêu chí trên của khách hàng.
 
 
 
Nói đèn Exit KT-650 Kentom không gây cháy nổ là bởi vì một tính năng cực kỳ quan trọng đã được tích hợp trong sản phẩm đó chính là đèn sử dụng dòng pin khô, đây là dòng pin được các nhà vật lý kiểm nghiệm là không có khả năng gây cháy nổ nên giúp an toàn cho người dùng. Cộng với đó là chế độ mạch bảo vệ bình điện khi sạc đầy và sẽ tự động ngắt những lúc cần thiết nhất.
 
Sản phẩm được sản xuất trong môi trường hiện đại cộng với công nghệ LED nên đảm bảo không sử dụng các chất độc hại gây nguy hiểm đến tính mạng của người như chì và thủy ngân, CO2,..  trong quá trình sản xuất nên càng tạo thêm tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng
 
Như vậy, với những ưu điểm trên thì khi sử dụng đèn Exit KT-650 Kentom thì khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ không tìm ra được sản phẩm thứ hai có thể bảo vệ sức khỏe bạn ưu tú đến như vậy.
 
Nhanh tay đặt mua sản phẩm bằng cách GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: http://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.