• Gia đình
  • Phát hiện tranh tường vẽ Jessica (SNSD) tại Australia

Phát hiện tranh tường vẽ Jessica (SNSD) tại Australia

Mới đây, một bức hình của “công chúa băng giá” Jessica (SNSD) được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nguyên do là bởi, đây không phải tấm hình chụp trực tiếp cô nàng xinh đẹp nhóm SNSD mà là chụp một bức tranh tường cực kỳ hoành tráng tại đường phố ở Australia.

Bức tranh tường vẽ Jessica (SNSD) đã được một người hâm mộ phát hiện và chụp lại tại Hosier Lane, Melbourne, Australia. Nơi đây vốn nổi tiếng với những con đường tràn ngập các tác phẩm graffiti. Chính vì vậy, sự xuất hiện hình ảnh của Jessica ở đó đã chứng minh sự yêu mến to lớn của fan nước ngoài dành cho cô ca sĩ tài năng này.
 


 


Cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng và so sánh bức tranh tường với ảnh gốc đã bày tỏ: “Tác phẩm graffiti này thật tuyệt vời, trông chẳng khác ảnh chụp người thật là mấy”, “Tự hào quá! Virus hâm mộ SNSD đã lan rộng sang cả Australia”, “Tôi muốn tới đó nhìn tận mắt bức tranh này”...

Ngoài ra, Jessica cũng đang nhận được không ít tình cảm từ fan của mình. Cô nàng vừa xếp thứ 5 trong cuộc bầu chọn Nữ thần tượng là hình mẫu lý tưởng. Đứng đầu là em út nhóm T-ara, Ji Yeon. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Yoona (SNSD), Suzy (Miss A), Taeyeon (SNSD), Jessica, IU, Hyuna (4Minute), Kang Min Kyung (Davichi), Krystal (f(x)), Seohyun (SNSD).