• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic

Muốn có được không gian sống thoải mái và tiện nghi thì việc sử dụng quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic là một trong những chọn lựa tuyệt vời. Sử dụng sản phẩm cho không gian sống của bạn sẽ thay đổi được nhiệt độ trong phòng phù hợp với thời tiết và tạo được sự thoải mái nhất, chất lượng cuộc sống nhờ vậy tăng cao.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Bề mặt sản phẩm quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp có thể chịu được nhiệt độ rất tốt.

2.  Quạt hút có mức công suất nhiều cấp độ  từ tốc độ thấp đến tốc độ cao trung bình là  32 - 42W, kích thước chừa lỗ vuông của sản phẩm là  31cm và độ ồn tối thiểu là 28dB, tối đa 36dB. Sản phẩm nhỏ gọn và đem lại sự tiện nghi.

3.  Cơ chế hoạt động hút của sản phẩm là 1 chiều, cùng 2 cấp tốc độ, sử dụng ống dẫn phi 150mm.

4. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic được thiết kế hình vuông nhỏ gọn, tiện lợi để gắn trần.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic có thiết kế độc đáo nhờ bộ, quá trình vận hành không gây tiếng ồn tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng và dễ lắp đặt nhờ sự nhỏ gọn vốn có.

2.  Có bộ cảm ứng gồm 2 cấp tốc độ ở mức hoạt động khác nhau góp phần tăng hoặc giảm lưu lượng gió như ý muốn một cách dễ dàng.

3.  Các văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm.... nhiều không gian khác đều có thể sử dụng quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic.

4.  Tốc độ động cơ của thiết bị điện Panasonic nàyluôn được duy trì ổn định, bạc đạn được bôi trơn liên tục. 

5.  Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được chọn lọc kĩ càng và thời gian sử dụng khá dài, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng,thích hợp cho nhu cầu sử dụng lưu lượng gió phù hợp.

Hiện nay sản phẩm quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic đang được phân phối tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Đây là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm cùng giá cả rất hợp lý. Hãy nhanh tay đặt hàng để có được sản phẩm chất lượng, an toàn và thực sự chính hãng.