• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Không để mọi người tò mò quá lâu, thông tin sản quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic đã thực sự được tiết lộ rồi đây. Sản phẩm quạt hút gắn tường thực sự có nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng mẫu mã và được giới chuyên môn đành giá cao về chất lượng.

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian của bạn hiện nay. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm có chất lượng cao.

FV-10EGS1 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 1.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được thiết kế nhỏ gọn với hình vuông tinh tế không sợ bị lỗi mốt, lỗi thời, phù hợp với nhiều loại không gian. Được nghiên cứu và sáng chế bởi chuyên gia nên sản phẩm có thiết kế khớp nối ở đằng sau thuận tiện cho việc gắn tường.

 2.   Khi hoạt động, sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn của mình, dù được thiét kế rất nhỏ gọn và tinh tế. Sản phẩm được đánh giá cao bởi độn bền cũng như điểm đặc biệt với công suất làm việc 6,5W, độ ồn đạt 36dB.

 3.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được trang bị màn che bao bọc bên ngoài. Như vậy thì sản phẩm đảm bảo được  sự thoáng mát, sạch sẽ và đồng thời cũng tránh được nhiều tác nhân gây hại đến sản phẩm.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 1.  Với việc tạo sự thoải mái và không gian thoáng mát thì sản phẩm quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic đã làm được đúng với chứng năng thông gió của mình. Sản phẩm làm không gian sống của bạn thêm thoải mái hơn, mát mẻ và tràn đầy sức sống.

 2.  Sử dụng công suất 6,2W sản phẩm tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ, không gây hiện tượng sinh nhiệt, không gây hao phí quá nhiều điện truyền tải. Như vậy khi sử dụng thiết bị điện Panasonic này là bạn đã dành được một khoản tiền để chi trả cho những việc khác và làm được nhiều việc hơn.

 3.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được trang bị màn che kín chống côn trùng và nước. Sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối bởi màn che này. Nếu bạn lo sợ khi sản phẩm gắn trên tường bị hư hỏng bởi tác nhân môi trường thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 4. Cũng có rất nhiều sản phẩm khi vận hành thì gây ra tiếng ồn, tiếng động khó chịu làm chất lượng lao động và chất lượng sống của bạn giảm đi do bị tác động quá nhiều. Nhưng với sản phẩm quạt hút tường FV-10EGS1 Panasonic thì bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc bởi sản phẩm không gây tiếng ồn ra bên ngoài.

Hoàng Phát Lighting là công ty phân phối sản phẩm quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic chính hãng. Nếu sản phẩm có nhiều tiêu chí phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng để có trong tay sản phẩm chất lượng và nhiều ưu điểm này.

LIÊN HỆ MUA HÀNG