• Chia sẻ
  • So sánh đèn led Philips với đèn Compact

So sánh đèn led Philips với đèn Compact

So về độ uy tín có lẽ đèn Compact có thương hiệu dài lâu hơn so với đèn led Philips nhưng kể về mức độ ưa chuộng thì đèn led đang dẫn đầu về thị phần đèn chiếu sáng trong cả nước. Nhưng khi so sánh cụ thể về hai dòng đèn này thì nhiều người còn chưa thực sự nắm rõ về nó. Hãy cùng khám phá nhé!

So sánh đèn led Philips với đèn Compact

 

Đèn Compact hay còn gọi là đèn tiết kiệm điện theo một văn bản pháp luật còn quy định về sự thay đổi đèn sợi đốt bằng đèn Compact để hạn chế điện năng và bảo vệ sức khỏe người dùng. Nhưng hãy thử xem qua bảng so sánh sau bạn sẽ chọn đèn nào để sắm sửa cho gia đình của mình ngay khi có nhu cầu.

Chỉ tiêu so sánh

Đèn led Philips

Đèn Compact

Độ bền của đèn

30000 – 80000 giờ tương đương dùng khoảng 8h/ngày thì tuổi thọ tương đương là hơn 10 năm

7000 –11000 giờ khi dùng 8h/ngày thì tuổi thọ là 3 năm

Bóng đèn sợi đốt 60W thì công suất tương đương

6-8W

14-18W

Chi phí hoạt động một hộ gia đình trung bình khoảng 20 bóng đèn được sử dụng trong 8h/ngày kèm đơn giá điện 2500đ/Kwh

~ 850.000/ năm

~ 2.000.000/ năm

Tiêu chuẩn RoHS về giảm chất thải độc hại

Đạt yêu cầu

Không đạt vì có 1mg-5mg thủy ngân chứa bên trong

 

Trên đây là toàn bộ những tiêu chí đánh giá khá đầy đủ và chi tiết hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn nữa về từng loại đèn để đưa ra những chọn lựa hợp lý và phù hợp nhất cho gia đình của mình những không gian thoải mái nhất, sáng sủa nhất. Hãy tự tin chọn lựa khi bạn cảm thấy nó phù hợp và đáp ứng những yêu cầu mà bạn đã đặt ra để dù ở quán bar, quán bán hàng, quán café, khu vườn, ... Sẽ rực rỡ hơn sẽ thu hút hơn trong mắt bao người xung quanh khi ghé chơi nhà bạn. Một dòng đèn led Philips thực sự rất xứng đáng để bạn dành trọn khoản đầu tư thông minh và hoàn toàn xứng đáng.