Trang chủ » Sơn chống thấm tường Jotun gạt bỏ nỗi lo mùa mưa

Sơn chống thấm tường Jotun gạt bỏ nỗi lo mùa mưa

(Ngày đăng: 21-11-2018 13:15:00)
icon facebook   icon google plus  
Mùa mưa, một trong những nổi lo sợ của nhiều người khi không biết phải làm sao để bảo vệ bức tường căn nhà của mình khỏi lớp bong tróc và thấm mốc rêu phong bám đầy, bên cạnh đó là sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng, sơn chống thấm tường Jotun sẽ gạt bỏ nỗi lo đó cho khách hàng.

Tường nhà là nơi chịu mọi tác động của môi trường, đặc biệt là khi mua mưa đến sẽ xuất hiện tình trạng rạn nứt, nấm mốc là ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, cũng như sức khỏe các thành viên trong nhà. Vì vậy, với các gia đình giai đoạn chống thấm vô cùng quan trọng, và sơn chống thấm tường Jotun trở thành giải pháp hiệu quả nhất đối với họ trong thời điểm hiện tại.

Sản phẩm hữu hiệu trong quá trình chống thấm của sơn Jotun hiện nay

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Không còn nỗi lo với sơn chống thấm tường Jotun:

Chống thấm cho công trình không phải là công việc đơn giản mà ai cũng làm được, nó đòi hỏi gia chủ phải bỏ cả công sức lẫn kinh tế, bởi nó là một trong những yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới tuổi thọ và vẻ đẹp của cả ngôi nhà. Chính vì vậy, sử dụng dòng sơn có khả năng chống thấm tốt như sơn chống thấm tường Jotun sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những nỗi lo:

1/ Mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Chúng ta thường bỏ ra một khoản chi phí lớn để trang trí cho tường nhà, thế nhưng vào mùa mưa lại bắt đầu nỗi lo với các tình trạng loang màu, bong tróc, phai màu...làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó vì thấm nước. Sơn chống thấm Jotun với khả năng chống thấm vượt trội, giúp cho bề mặt tường nhà bạn không bị hiện tương trên. Giúp bạn quên đi nỗi lo này vào mùa mưa tới.

Bong tróc bề mặt sơn là trường hợp dễ gặp nhất trong quá trình mùa mưa tới

2/ Làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Chống thấm kém, tình trạng nấm mốc tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Điều này có thể gây ra một số bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vì thế, bạn nên sử dụng sản phẩm chất lượng như sơn chống thấm tường Jotun để loại bỏ tình trạng này.

3/ Hệ thống điện bị trục trặc

Tình trạng chấp cháy, hư hỏng các thiết bị điện âm tường diễn ra nguyên nhân chính là do độ ẩm. Hiện tượng này có thể gây ra nguy cơ cháy nổ làm nguy hiểm tới con nười. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần phải quan tâm tới chất lượng sản phẩm chống thấm cho công trình của mình.

4/ Mất nhiều chi phí sữa chữa

Nếu bạn nghĩ rằng sử dụng sản phẩm chống thấm giả rẻ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện để tiết kiệm chi phí là một điều hoàn toàn sai lầm. Bởi sau này, khi nhà bạn rơi vào tình trạng ẩm mốc, bong tróc thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cùng thời gian không nhỏ để có thể sửa chữa. Dường như, bạn sẽ bắt đầu với việc xử lý tường nhà ngay ở bước đầu tiên. Vì vậy, việc sử dụng sơn chống thấm ngoài trời Jotun cũng là một giải pháp tiết kiệm lâu dài.

Một khi mùa mưa tới thì nổi lo về độ mất thẩm mỹ của công trình độ phai màu xuống cấp nhanh chóng

Sơn chống thấm tường Jotun sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp công trình của bạn luôn bền đẹp dưới mọi tác động của thời tiết. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm sơn Jotun này. Hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

SONBAYMAU.COM