• Bé yêu
  • Sử dụng đèn Led Duhal chiếu sáng công cộng và gia đình

Sử dụng đèn Led Duhal chiếu sáng công cộng và gia đình

Đèn Led Duhal không những chiếu sáng dân dụng và nó còn được ứng dụng cho chiếu sáng công cộng và các công trình quốc gia.

Đèn Led ngày nay được sử dụng phổ biến chủ yếu trong công nghệ quản cảo và chiếu sáng cầu đường. Hàng loạt những cây câu mới xây dựng ngày nay đều sử dụng đèn Led chiếu sáng. Và chúng ta cũng có thể thấy hiệu quả chiếu sáng của nó làm cho công trình kiến trúc thêm lung linh và huyền ảo hơn. Ngày nay, đèn Led với công nghệ chiếu sáng của nó đã thay thế được hoàn toàn bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quan truyền thống…

Một trong số những sản phẩm kiến trúc đầu tiên sử dụng đèn Led tong chiếu sáng công cộng là cầu sông Hàn tại TP Đà Nẵng, và nagỳ nay, ta đễ dàng thấy đèn Led được sử dụng nhiều nơi để chiếu sáng như đường phố, công viên.. hay dùng làm đèn trang trí trong các toà nhà, khách sạn…

Như vậy, ta có thể thấy đèn Led được  sử dụng rất nhiều trong đời sống. Không chỉ giá thành rẻ Mà nó còn cho hiệu suất phát quang cao và tiết kiệm điện. Một trong số những sản phẩm mà chúng ta không thể nhắc tới trong thế giớ đèn chiếu sáng đó là đèn Led Duhal, sản phẩm đucợ cho là tiết kiệm điện hiệu quả và giá thành tương đối thấp.

Với công nghệ Chip Led, sản phẩm chiếu sáng đèn Led Duhal với công nghệ chiếu sáng do công ty Duhal thiết kế và sản xuất, là sản phẩm được chưng minh alf tiết kiệm điện khoảng 75%  nguồn điện năng tiêu thụ so với bóng đèn chiếu sáng thông thường. Với hơn 20 sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng, đèn Led Duhal đã tìm hiểu và cho ra những công nghệ chiếu sáng tốt nhất với hiệu suất phát quang tối ưu, bóng đèn chiếu sáng Led Duhal là sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu của người tiêu dùng và đuọc người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam, chất lượng cao..

Với sản phẩm chiếu sáng đèn Led Duhal, bạn có thể yên tâm vè tuỏi thọ cũng như những chất liệu cấu tạo nên bóng đèn chiếu sáng. Bóng đèn Led Duhal đã được kiểm nghiệm tuổi thị chiếu sáng lên đèn 50.000 giờ tương đương với 6 năm chiếu sáng liên tục, Hãy để chúng tôi chăm sóc ngồn ánh sáng cho mái nhà của bạn.