• Làm đẹp
  • Sử dung máy triệt lông vĩnh viễn ipl hiệu quả tới 99,99%

Sử dung máy triệt lông vĩnh viễn ipl hiệu quả tới 99,99%

Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thị khi mà sử dụng loại máy triệt lông vĩnh viễn IPL, hiệu quả của việc triệt lông của bạn có thể lên tới 99,99%. Toàn bộ vùng lông của bạn cần triệt có thể được loại bỏ hoàn toàn trong vòng 10 năm. Với thới gian ấy bạn có thể tự tin mang những chiếc quần hay áo tay ngắn mà không sợ ai chê cười vì có quá nhiều lông.

triệt lông

 

 

Máy triệt lông IPL là một trong những loại máy có khả năng loại ra một loại ánh sáng có thể xâm nhập xuyên qua lớp biểu bì da của bạn để tiêu diệt những sợi chân lông cứng đầu đang sống ở trong đó. Với luồng ánh sáng siêu mạnh mẽ những cực kì an toàn có thể phá huỷ chân lông một cách dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Không đau, không khó chịu và cũng không có tác dụng phụ là những ưu điểm vượt bật của loại máy triệt lông vĩnh viễn ipl mang lại cho người sử dụng. Bởi tính năng ưu việt như thế này nên rất nhiều thẩm mĩ viện, spa, bệnh viện, ... điều sử dụng loại máy này để kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Một khoá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL vào khoảng từ 4 tới 5 lần. Tuỳ vào cơ năng chân lông và cơ địa của một người thì sẽ có số lần triệt khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu khi số lần triệt của nam giới nhiều hơn nữ giới.

Nếu bạn muốn an toàn và yên tâm trong việc triệt lông trên cơ thể của mình thì nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn ipl. Hiệu quả của nó chiếm tới 99,99% mà hầu như không có tác dụng phụ xảy ra, chỉ có một số ít trường hợp bị mẫn cảm với loại ánh sáng IPL thì không triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ này, còn lại thì hầu như tuyệt đối an toàn và hiệu quả.