• Nuôi dạy con
  • Sự vượt trội của xe đẩy hai chiều đa năng

Sự vượt trội của xe đẩy hai chiều đa năng

Xe đẩy em bé ngày càng phát triển với những mẫu mới ra đời và giá của chúng cũng khác nhau theo sự đa năng của nó, vậy đối xe đẩy em bé hai chiều đa năng có sự vượt trội gì mà ai cũng muốn mua.

Hầu hết các thương hiệu nhập khẩu đều có những dòng xe đẩy em bé đa năng với những thiết kế đẹp mắt riêng biệt tạo nên ấn tượng của thương hiệu đó. Các xe đẩy có tính năng hai chiều đều được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Các xe đẩy ngoài tính năng về khung xe chắc chắn có độ an toàn cao tạo sự an tâm khi sử dụng cho trẻ và mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các nhân của thời tiết cũng như môi trường xung quanh. Các ghế đệm được làm bằng vải dày cao cấp tạo sự êm ái khi ngồi và sự thóang mái khi sử dụng và khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho trẻ.

xe đẩy em bé

Lưng có thể hệ thống điều chỉnh có thể dễ dàng thay đổi theo ba tư thế khác nhau như: nằm, ngồi, ngã tạo cho trẻ một cảm giác thoải mái khi trẻ nằm một tư thế lâu. Với các cửa sổ hai bên mẹ có thể quan sát cũng như hệ thống thoát khí giúp trẻ có thể không bị nóng và ngộp khi ở trong xe quá lâu.

Hệ thống phanh an toàn bảo vệ trẻ khỏi bị té ngoài những tính đa năng trên thì xe đây còn có tay đẩy hai chiều có thể giúp mẹ dễ dàng thay đổi chiều đẩy có thể đẩy từ trước ra sau và ngược lại tùy vào nhu cầu của mẹ. Với nút điều chỉnh mẹ có thể nâng tay đẩy theo chiều cao của mẹ để có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển cho trẻ.

Xe đẩy ngoài đẩy trẻ đi dạo, đi chơi hay đi du lịch xe đẩy còn có thể làm bập bênh cho trẻ được, trẻ có thể ngủ trên đó tạo cho trẻ cảm giác giống như vòng tay mẹ bé vậy hoặc trở thành một chiếc nôi lý tửơng cho trẻ. Với một chiếc xe đẩy đa năng bạn có thể vừa đẩy trẻ đi chơi, mua sắm và có thể biến nó thành chiếc nôi cho trẻ cũng được.