• Chia sẻ
  • Tại sao nên chọn đèn led Philips

Tại sao nên chọn đèn led Philips

Là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong sáng chế ra các thiết bị chiếu sáng, thương hiệu Philips đã và đang nhận được sự tin yêu của khách hàng. Sở dĩ như vậy vì các loại đèn led Philips có những tính năng nổi trội mà nhiều hãng ao ước.

Trong hơn nhiều năm hoạt động, Philips đang không ngừng làm mới mình khi cho ra đời hành loạt các loại đèn led có chất lượng tốt. Trong suốt thời gian hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty đã giúp Philips vinh dự nhận được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng và sự tin yêu của khách hàng khi có được sự ưa chượng rất lớn từ khách hàng.

Tại sao nên chọn đèn led Philips

Ưu điểm nổi trội đầu tiên phải kể đèn về đèn led Philips chính là khả năng tiết kiệm điện năng rất cao. Đèn có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với thiết bị chiếu sáng thông thường.

Mặt  khác thì nếu như các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, com pac, đi- ốt, đèn neon, đèn halogen..đều cần công suất từ 110-220V mới sáng được thì đèn led của Philips lại thể hiện sự nổi trội hơn hẳn. Không chỉ sử dụng hiệu điện thế thấp hơn mà cường độ chiếu sáng cao hơn mà thương hiệu Philips còn tạo nên những sản phẩm với hiệu suất ánh sáng cao, ánh sáng tập trung  nhưng không gây lóa mà lại còn tiêu tốn ít nhiên liệu.

Ánh sáng đèn led Philips đang ngày càng đẩy lùi khoảng cách ở những nơi mà trước đây việc thắp sáng chỉ là ước mơ. Cuộc sống của con người nơi tận đầu tổ quốc, vùng sâu, vùng xa trở nên văn minh hơn nhờ những thiết bị này. Lựa chọn các thiết bị chiếu sáng này vừa giúp nhà nước tiết kiệm điện năng mà còn cho thấy sự quan tâm của nhà nước đến đời sống người dân.

Các thiết bị đèn chiếu sáng này được lựa chọn lắp đặt ở những nơi giao thông khó khăn sẽ  tạo nên bộ mặt nông thôn mới. Áng sáng của đèn led Philips sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển đầu tư kinh tế của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có  thể nói là chỉ cần một sự đầu tư đúng hướng đã mở ra không ít cơ hội cho kinh tế nước ta phát triển.

Ngoài ra thì thiết kế của thương hiệu Phillips là những loại đèn  thân thiện với môi trường, không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, không chưa thủy ngân và các chất có hại. Đặc biệt, đèn led Philips có tuổi thọ cao hơn 50000 giờ với  độ bền rất đáng nể.

Vì những lẽ đó, ta thấy được muôn vàn lợi ích của đèn led Philips  cho cuộc sống hiện  đại ngày nay thêm phần thú vị và tiên tiến hơn.  Để có được những sản phẩm đèn led Philips chất lượng nhất, người tiêu dùng có thể đến với Hoàng Phát Lighting- công ty phân phối chính hãng của thương hiệu Philips để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.