Trang chủ » Tại sao nên sử dụng máy đóng thùng carton

Tại sao nên sử dụng máy đóng thùng carton

(Ngày đăng: 26-11-2019 16:23:51)
icon facebook   icon google plus  
Các loại máy đóng thùng carton ngày càng phổ biến. Đâu là lý do khiến cho nhiều người ngày càng ưa chuộng sử dụng thiết này là thường xuyên hơn?

Khi sản xuất công nghiệp phát triển thì nhu cầu đóng gói hàng hóa cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, các loại máy đóng thùng carton được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư thiết bị này cho doanh nghiệp của mình không; thì dưới đây có thể là những thông tin tham khảo hữu ích.

Tại sao nên sử dụng máy đóng thùng carton?

Phù hợp với xu hướng tự động hóa, hiện đại hóa

Xu hướng chung của ngành sản xuất công nghiệp trong thời buổi hiện nay là hiện đại hóa và tự động hóa. Những doanh nghiệp sớm tự động hóa sẽ có năng suất lao động cao hơn; chất lượng hàng hóa tốt hơn và lợi nhuận tăng trưởng hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đứng ngoài xu hướng này thì sẽ không đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Đầu tư máy đóng thùng carton là lựa chọn phù hợp với xu hướng đổi mới của sản xuất công nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất

Những chiếc máy đóng thùng có thể hoạt động nhanh chóng, hiệu quả hơn so với con người. Thực tế, chúng có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ và chất lượng công việc không hề thay đổi. Ngược lại, nếu đóng thùng bằng tay, chất lượng công việc sẽ bị phụ thuộc nhiều vào sức khỏe; tâm thế làm việc và phong cách làm việc của người lao động. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp một cách gián tiếp.

Tiết kiệm nhân lực và chi phí chi trả cho nhân lực

Chỉ cần đầu tư một chiếc máy đóng thùng carton là bạn có thể cắt giảm được nhiều lao động chân tay trong dây chuyền sản xuất của mình. Điều đó đồng nghĩ với việc không còn những khó khăn trong khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự; không còn phải tốn chi phí trả lương cho lao động hàng tháng. Đầu tư máy móc tuy phải bỏ một số tiền lớn ngay từ đầu nhưng lại giúp tiết kiệm chi phí  kinh doanh đáng kể về lâu dài.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố kỹ thuật

Hàng hóa khi được đóng gói phải đảm bảo cả tính mỹ thuật và kỹ thuật. Nếu đóng hàng bằng tay, hàng hóa có thể được đóng gói lỏng lẻo dẫn đến đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Thùng hàng được đóng gói không vuôn vức; các nếp dán không phẳng và đẹp; tính thẩm mỹ của thùng hàng không cao nên làm giảm giá trị của sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. Những chiếc máy đóng thùng carton sẽ đảm bảo cả các yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật.

Tăng uy tín trong mắt khách hàng

Tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của thùng hàng là những yếu tố hữu hình. Nhưng uy tín của doanh nghiệp chính là những yếu tố vô hình. Nếu thùng hàng được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt, chắc chắn uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng cao trong mắt khách hàng. So sánh những sản phẩm cùng chất lượng và cùng mức giá, rõ ràng sản phẩm nào được đóng gói đẹp mắt hơn sẽ được yêu thích hơn.

Có quá nhiều lý do để mọi doanh nghiệp nên đầu tư máy đóng thùng carton ngay hôm nay. Nhưng thực tế, có những doanh nghiệp đầu tư máy nhưng không hài lòng về hiệu quả hoạt động của thiết bị. Máy không thể hoạt động ổn định; chất lượng thùng hàng lúc cao lúc thấp; máy hay lỗi kỹ thuật khiến công việc bị gián đoạn…Nguyên nhân đều do doanh nghiệp không mua hàng ở địa chỉ uy tín.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói hàng hóa. Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau; phù hợp với nhu cầu thực tế. Nếu chưa có kinh nghiệm mua và dùng máy đóng thùng carton, những nhân viên am hiểu về sản phẩm ở đây sẽ tư vấn; giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả.

Thay vì mua sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi ngoài thị trường; bạn hãy mua những sản phẩm chất lượng của nhà cung cấp uy tín nhé!