Thắc mắc sơn dulux có giả không?

Sơn Dulux có giả không? Câu trả lời là có và bạn có thể tránh khỏi tình trạng này bằng cách chọn mua sơn ở một đại lý có thương hiệu và uy tín trên thị trường hơn là ham giá rẻ từ những đại lý sơn Dulux bạn chưa đủ tin tưởng để mua sơn Dulux chính hãng từ nhà máy.

Dulux là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Với nhiều năm phát triển, sơn Dulux luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau, nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thế nhưng, với một thị trường mà các sản phẩm giả luôn tồn tại trong các mặt hàng. Không ít người luôn băn khoăn rằng: Sơn dulux có giả không?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé.

Sơn Dulux được biết đến với chất lượng hoàn hảo cho cả công trình và dự án lớn từ trước đến nay

Sơn dulux có giả không?

Là một thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nên Dulux cũng không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả. Câu trả lời cho câu hỏi sơn dulux có giả không là “có”.

Không ít đơn vị trên thị trường đã lợi dụng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu nay. Vì lợi nhuận trước mắt mà cung cấp sơn giả, sơn kém chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng các công trình, và thương hiệu của Dulux. Đứng trước tình trạng này, Dulux có đưa ra nhiều giải pháp chống hàng giả như tem nhãn, tổng đài hỗ trợ, tin nhắn...giúp cho khách hàng giải quyết nỗi lo sơn dulux có giả không khi đi mua hàng.

Sơn Dulux giả bị các cơ quan thị trường điều tra và phát hiện sau quá trình dài theo dõi tại Hà Nội

Mặc dù nhà sản xuất có đưa ra nhiều giải pháp để giúp khách hàng tránh tình trạng mua phải hàng giả. Thế nhưng, chắc chắn không khách hàng nào muốn đi từng cửa hàng để kiểm tra. Do đó, bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp uy tín nhất để mua được sơn dulux chính hãng ngay.

Và đây là phát hiện lô hàng giả mà công an đã phát hiện và tạm giữ với số lượng lớn

Là một trong những đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn chất lượng cao. Sơn Bảy Màu tự hào vì trở thành một trong những đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Góp phần tạo nên vẻ đẹp chất lượng của các công trình lớn nhỏ khắp mọi nơi. Ngoài việc cam kết mang lại cho khách hàng sơn chính hãng, màu sắc chuẩn nét. Chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng. Mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Trước khi mua hàng phải tìm 1 nơi chính hãng, uy tín trước khi bước đến mua sản phẩm sơn Dulux để đảm bảo nhất

Ngoài việc giải đáp thắc mắc sơn dulux có giả không?. Tìm cho mình một đơn vị uy tín thì bạn còn phải biết cách lựa chọn loại sơn dulux phù hợp với công trình của mình.  Với nhiều năm hoạt động và có  rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn dulux. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sơn Bảy Màu sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin tốt nhất để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn sơn dulux, hoặc đang có nhu cầu mua sơn chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!.

SONBAYMAU.COM