• Làm đẹp
  • Thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp - Xu hướng công nghệ cao trong spa

Thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp - Xu hướng công nghệ cao trong spa

Ngày nay, những thiết bị máy móc Spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ trở nên quen thuộc hơn, ngoài việc sử dụng các liệu pháp Spa cao cấp thư giãn đơn thuần thì việc kết hợp với những thiết bị máy móc Spa - thiết bị thẩm mỹ trở thành một phương pháp tối ưu đối với nhiều người và trung tâm Spa.

 
Lịch sử hình thành thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp công nghệ cao.
 
- Việc làm đẹp bằng spa cao cấp hình thành từ thời La Mã, sau phát triễn sang các nước Châu Âu và giờ là đến các nước Châu Á. Ban đầu, máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ hoàn toàn không có khái niệm trong việc điều trị ngày trước. Mãi đến đầu thế kỹ XX, khi ngành khoa học phát triển thì máy móc thẩm mỹ đã được biết đến và phát triển như một ngành công nghệ thật thụ.
 
Tại sao thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp lại quan trọng đối với việc trị liệu ?
 
- Ngày trước, spa cao cấp là liệu pháp trị liệu tự nhiên chứ không phải sử dụng máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ như trong các bệnh viện thẫm mỹ. Tuy nhiên, các nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng rất chậm và nhiều khi không phát huy hết tác dụng trị liệu. Do nhu cầu xã hội ngày càng cao, bắt buộc những người làm trong nghề phải dùng máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ để can thiệp vào việc trị liệu, thúc đẩy quá trình trị liệu thuốc nhanh hơn.
 
- Từ đó, ngành công nghiệp chế tạo máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ phục vụ cho các trung tâm ra đời và nhanh chóng phát triển vượt bậc. Nhờ đó, các máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ trở nên tiên tiến hơn và có nhiều chức năng hơn.
 
may-moc-spa cao cấp-cao-cap
Điều trị bằng máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ cao cấp
 
Sử dụng thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp có hại hay có lợi ?
 
- Mội thứ đều có mặt tốt và mặt xấu, máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ cũng vậy.
 
Sử dụng thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp theo hướng dẫn của bác sĩ và chuyên viên.
 
- Tuyệt đối không tự ý sử dụng máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ khi chưa có sự cho phép hay hướng dẫn từ bác sĩ hay chuyên viên điều trị vì máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ có thể gây tác hai lâu dài cho bạn nếu như sử dụng sai cách.
 
- Hiện máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ chỉ được các trung tấm spa cao cấp lớn và có đội ngủ chuyên viên tay nghề cao sử dụng nhằm tận dụng những ưu điểm của máy móc thẩm mỹ vào việc điều trị cho khách hàng có nhu cầu.
 
Lợi ích của việc sử dụng thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp trong quá trình điều trị.
 
- Quá trình điều trị nếu có sự can thiệp của máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ vào thì thời gian sẽ được rút ngắn lại rất nhiều so với việc không áp dụng máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ.
 
- Trong một số trường hợp, máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc trị liệu, nó giúp cho các bác sĩ có nhiều biện pháp xử lý hơn, tránh gây tác hai không mong muốn cho khách hàng. Đồng thời với những ưu điểm vượt trội của công nghệ, máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ giúp cho quá trình điều trị ít đau hơn ngày trước rất nhiều.
 
Các loại thiết bị thẩm mỹ - máy móc spa cao cấp thông dụng hiện nay
 
- Một số loại máy móc spa cao cấp - thiết bị spa cao cấp thông dụng tại Việt Nam hiện nay:
 
Máy triệt lông Diode laser - May moc spa cao cấp :
 
- Tiêu biểu trong công nghệ máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ : với bước sóng 808nm, sắc tố trong nang lông sẽ hấp thu năng lượng nhưng Hemoglobin và nước thì hấp thu ít hơn, do đó, hiệu quả của máy móc spa cao cấp thiết bị thẩm mỹ dùng triệt lông sẽ cao hơn những phương pháp triệt lông khác
 
- Kết hợp kỹ thuật MP(trượt nhanh trên da) và tần số 10Hz, máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ diode laser giúp tăng nhiệt dần dần vào nang lông, để huỷ bỏ nguồn cung cấp dưỡng chất của sợi lông, đồng thời kỹ thuật làm lạnh bằng đá Sapphire : -100C ~ 50C, để bảo vệ cho lớp biểu bì và đặc biệt máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ diode laser tạo cảm giác thoải mái, không đau khi điều trị.
 
- Tìm hiểu chi tiết Máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Diode laser chi tiết tại : diode laser
 
Máy diode laser - máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ cao cấp
 
Máy Oxy Gen 6 in 1 - Thiet bi tham my - May moc spa cao cấp :
 
- Máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Oxy Gen 6in1 giúp có một làn da tươi trẻ, khỏe khoắn hấp thụ oxy nhanh chóng, giúp quá trình trao đổi chất và đổi mới hiệu quả.
 
- Máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Oxy Gen 6in1 - Các vi mạch bị lão hóa không thể cung cấp đủ lượng oxy do tuổi tác và tác động của môi trường bên ngoài làm cho quá trình trao đổi chất chậm lại và làm giảm sợi collagen và độ đàn hồi. Vì thế, làn da trở nên mỏng manh, khô sạm, xuất hiện nếp nhăn và sạm màu. Máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Oxy Gen 6in1 sẽ khắc phục việc này hiệu quả
 
- Máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Oxy Gen 6in1 giúp liệu pháp Oxygen được công nhận là một phạm vi sử dụng rộng trong công nghệ làm đẹp sau một thập niên phát triển.
 
- Khoa học đã chứng chứng minh máy móc spa cao cấp - thiết bị thẩm mỹ Oxy Gen 6in1 với oxygen và các thành phần hoạt tính chảy ngang qua các khe tế bào giữa các tế bào tự nhiên đến các tế bào đổi mới và giữ cho hệ thống tuần hoàn bên trong hoạt động tốt và tái sinh làn da.