Thiết kế thời trang của xe đẩy Seebaby qq3

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đẩy có thiết kế thời trang thì xe đẩy Seebaby qq3 là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn không nên bỏ qua nó.

Seebaby được thành lập vào năm 2007 và là thương hiệu nổi tiếng của Hồng Kông, đến nay thì Seebaby có hơn 100 mẫu thiết kế và phát triển thành thương hiệu hàng đầu của xe đẩy em bé trên thế giới.

Xe đẩy em bé Seebaby qq3 là một loại xe đẩy có thiết kế thời trang với những đường nét tinh tế thể hiện rất chi tiết từ ngoài vào trong và màu sắc sang trọng với các màu chủ đạo tạo nên sự sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Chất lượng của dòng sản phẩm này mang lại bạn có thể yên tâm và hài lòng cho những lần mua sau, khung xe của dòng xe đẩy này được làm bằn kim nhôm chắc chắn tạo nên từng đường nét mạnh mẽ và sự an toàn của xe khi bạn sử dụng.

Với mái che rộng và sâu có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời và các tia uv một cách hiệu quả nhất để trẻ không bị bắt nắng, tạo cho trẻ cảm giảm dễ chịu khi nằm trong xe đẩy.

Tựa lưng thiết kế có thể điều chỉnh tư thế một cách dễ dàng để phù hợp với những tư thế của trẻ chủ yếu là tư thế nằm, ngồi, ngã để trẻ cảm thấy thoải mái khi nằm trong xe đẩy lâu cũng không cảm thấy mệt.

Có tấm đỡ chân có thể điều chỉnh được làm tăng thêm chiều dài khi trẻ nằm và đỡ chân cho bé không bị mỏi, với dây đai an toàn chắc chắn có thể bảo vệ bé không bị té nên mẹ có thể yên tâm khi đẩy trẻ đi ra ngoài. Ngoài ra dòng xe đẩy này có chỗ để giỏi rộng nên mẹ có thể mang theo những vật dụng cần thiết cho bé khi đi chơi hoặc đi du lịch… mẹ sẽ không phải vừa cẩm vừa đẩy.

Cần đẩy có lót miếng đệm tạo cảm giác mềm mại và chiều cao của xe đẩy ngang với lưng nên mẹ có thể đẩy một cách dễ dàng và hệ thống phanh an toàn.