Trang chủ » Thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Bến Tre

Thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Bến Tre

(Ngày đăng: 26-11-2019 14:13:23)
icon facebook   icon google plus  
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển như ngày nay đã và đang thay đổi hoàn toàn các phương thức tìm kiếm và mua sắm truyền thống của người dùng. Để đáp ứng yêu cầu đó, giờ đây các doanh nghiệp, công ty đều tìm đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Sở hữu trang web bán hàng tại Bến Tre có gì đặc biệt?

Đã và đang là một trong 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ trên đà phát triển, các hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Bến Tre cũng đang có những bước chuyển mình vượt bậc. Có rất nhiều sản phẩm, đặc sản là tiềm năng và thế mạnh cho các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư tại Bến Tre cùng với các tài nguyên thủy hải sản, thủy công nghiệp hay hàng triệu giống trái cây, cây trồng nổi tiếng.

Chính vì thế, để phát huy được tối đa thế mạnh của mình, các doanh nghiệp tại Bến Tre nên tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ rất nhiều cho các kế hoạch kinh doanh của mình.

thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bến Tre mang lại những lợi ích gì?

Có thể nói với tốc độ phát triển công nghệ nhanh chóng như hiện nay, thay vì đến trực tiếp các cửa hàng mới có thể tìm kiếm và mua sắm thì người dân giờ đây rất ưa chuộng hình thức mua sắm online: nhanh, tiện và quan trọng nhất là giá cả luôn công khai, mang tính cạnh tranh khá cao mà không sợ bị mua đắt.

Trong đó, website bán hàng đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp, là nơi mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm. Hơn thế nữa, sở hữu một website hoạt động hiệu quả còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như:

- Đây là một cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ một cách tốt, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất so với các cách truyền thống.

- Sử dụng được đặc tính tốt nhất mà mạng online mang lại: kết nối bán hàng được bất cứ lúc nào và ở đâu, việc này vừa giúp tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh với các cửa hàng khác.

- Quản lý một website, bên cạnh trợ giúp cho bán hàng thì nó còn là một công cụ giúp doanh nghiệp quản lý được hoạt động của mình trong các khâu, nắm được đâu là mặt hàng bán chạy, đâu là sản phẩm không nên tiếp tục đầu tư,… nhờ vào lượng người quan tâm trên web.

Hiệu quả làm việc tăng, đồng nghĩa với sự uy tín, chuyên nghiệp cũng được nâng lên cho doanh nghiệp và được khách hàng nhìn nhận rất tốt, kể cả với những người ghé thăm lần đầu tiên.

Tiêu chí đánh giá một website hiệu quả

Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả không phải là việc đơn giản từ phía doanh nghiệp mà còn cần tới một đội ngũ thiết kế web chất lượng, mang lại giá trị sử dụng và hoạt động.

Xét theo khía cạnh một khách hàng khi truy cập vào website bán hàng của doanh nghiệp, điều đầu tiên họ cần đến chính là thông tin cần đúng và đủ. Nghĩa là nội dung nên ngắn gọn, súc tích, tránh rườm rà không cần thiết dễ bị quá tải mà khách hàng khó có thể tìm được các thông tin sản phẩm mình cần. Cùng với đó là làm nổi bật những mặt hàng, dịch vụ mà mình đang có một cách khéo léo sẽ ghi điểm với khách hàng hơn rất nhiều.

Để làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ bán chạy của mình, doanh nghiệp cần áp dụng hình thức thiết kế. Về cơ bản là cách sử dụng màu sắc, hiệu ứng, highlight,… Màu sắc thì nên có sự đồng nhất, thuận mắt, tránh những gam màu rực rỡ liền nhau; các hiệu ứng sử dụng cũng cần phải đúng lúc và đúng chỗ sẽ được đánh giá rất cao.

Bố cục nhìn chung cần rõ ràng, chia các phần, các mục rõ ràng và dễ hiểu. Một trang web được trình bày khoa học sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những lần truye cập đầu tiên. Một số hiệu năng mà các website hay sử dụng như ảnh động hay cửa sổ pop – up để khách hàng có thể liên hệ ngay với tư vấn viên cũng là một tính năng cần có với website bán hàng.