• Chia sẻ
  • Thông tin cơ bản về chất lượng đèn led Philips

Thông tin cơ bản về chất lượng đèn led Philips

Đèn led Philips hiện nay là sản phẩm hoạt động dựa trên nguồn sáng Led. Sản phẩm được xem là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay.

Nhằm mang đến cho người dùng chất lượng cuộc sống tiện nghi hơn, Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn led Philips trên thị trường với nhiều kiểu dáng bắt mặt và mới lạ.

Bóng đèn led Philips bulb

Trong quá trình hoạt động đèn không tỏa nhiệt, vỏ đèn không bị nóng lên giúp hạn chế sự cố về điện và đảm bảo môi trường chiếu sáng luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Vỏ bóng đèn được bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện, có khả năng hạn chế sự tác động của môi trường xung quanh như bụi bẩn, nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng…

Đèn đực chế tạo dựa trên sự ứng dụng của công nghệ chip led tiên tiến trên thế giới nên mang đến nguồn ánh sáng có cường độ mạnh nhưng vẫn luôn đảm bảo nhẹ dịu lan tỏa một cách đồng đều không hắt, không chói lóa để bảo vệ đôi mắt những người trong khu vực chiếu sáng.

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng cực kì thân thiện vì trong quá trình hoạt động nó không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như luôn đảm bảo thân thiện tuyệt đối như môi trường.

Đặc biệt do ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại nên sản phẩm này có khả năng hoạt động liên tục giúp nó có tốc độ chiếu sáng nhanh chóng, phạm vi nhận được ánh sáng xa và rộng mang đến sựu hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu suất sử dụng sản phẩm đền 70% giúp tiết kiệm điện năng thắp sáng giảm thiểu chi phí người sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế, tiết kiệm được một khoản tiền điện vào cuối tháng.

Ngoài việc đủ ánh sáng, đèn led Philips còn đáp ứng được yêu cầu của chiếu sáng hiện đại là phải đẹp, tiện nghi và tiết kiệm.

Đèn led bulb philips phòng khách

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.