• Kinh doanh
  • Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên

Hiện nay công ty chúng tôi đang Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên với nhiều hãng xe gắn máy các loại, có các loại xe tay ga như xe SH, xe Dylan, xe Hayate, xe Novou, xe Airblade....

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên

Các loại xe số hiệu xe Wave, xe sirius, xe jupiter, xe X-bike, ...Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên để đi du lịch, đi khám phá tìm hiểu ăn uống đặc sản hay tham quan nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng tại Phú Yên với giá bình dân. Có nhận xe và giao xe miễn phí ở nội thành TP.Tuy Hòa. Nếu quý khách có nhu cầu thuê chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline 093.483.1626/ 097.1945.988 và cung cấp cho chúng tôi địa điểm chính xác mà quý khách muốn nhận xe thì chúng tôi sẽ lập tức sắp xếp mang xe đến tận nơi.

Sau đây dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên xin được giới thiệu với quý khách một món đặc sản ở Phú Yên là món bánh tráng Hòa Đa.

Ở Phú Yên, thì hầu hết làng quê nào cũng có các lò bánh tráng, chính cái văn hóa cuốn bánh đã trở thành một nét văn hóa không thể tách rời trong việc ăn uống, nhất là những lúc có tiệc tùng, tết đến, giỗ chạp, bữa ăn hàng ngày, hàng quán... Thì hầu hết món ăn nào cũng có thể ăn kèm với bánh tráng, nếu không dùng bánh tráng để cuốn thì lại có các món phải được ăn kèm với món bánh tráng nướng, tuy không ăn để no nhưng cũng phải là món mở màng cho một bữa tiệc.

Bánh tráng Hòa Đa đã là một trong các đặc sản đứng hàng đầu ở Phú Yên, nó có mặt ở nhiều nơi trong và cả ngoài tỉnh, và lan đến tận Sài Gòn cho đến Hà Nội và còn theo chân Việt kiều chu du đến nhiều nước trên thế giới.

Chúng là những chiếc bánh tráng mang hương thơm của mùi gạo, mùi của nắng và của khí chất đồng quê, chúng có thể ăn cùng với vài trăm món. Làng nghề Bánh tráng Hòa Đa nằm thuộc xã An Mỹ thuộc huyên Tuy An, tỉnh Phú Yên, làng nằm cạnh quốc lộ 1A và cách TP.Tuy Hòa khoảng 15km về phía Bắc.

Thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên bao gồm Tuy hòa đi thưởng thức bánh tráng hòa Đa và các món đặc sản khác với giá cả bình dân. Giá xe số chỉ khoảng 80K/ngày và xe tay ga thì 150K/ngày,

Thời gian thuê xe được bắt đầu tính từ 7h sáng cho đến 10h tối là sẽ kết thúc 1 ngày. Nếu như quý khách muốn thuê xe với số lượng nhiều hoặc là thuê nhiều ngày thì sẽ được tính giảm giá đặc biệt.

Thủ tục cho thuê xe đơn giản chỉ cần có bằng lái xe + CMND .

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh tráng Hòa Đa Phú Yên phục vụ nhiệt tình - chu đáo - giá rẻ.

Tell : 093.483.1626/ 097.1945.988 để biết thêm chi tiết vui lòng gọi gặp anh Mến.