• Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng Agita chuyên diệt ruồi cho quán nhậu

Thuốc diệt côn trùng Agita chuyên diệt ruồi cho quán nhậu

Hầu hết các quán nhậu hiện nay ngoài vấn đề về muỗi ra thì ruồi là vấn đề khó chịu nhất mà các quán nhậu gặp phải. Và để diệt được ruồi hiệu quả thì các chủ quán nhậu nên tìm tới thuốc diệt côn trùng Agita chuyên diệt ruồi dạng cốm cực kì hữu hiệu.

 

 

Ruồi là loại côn trùng mang trên mình không biết bao nhiều là loại vi khuẩn và chất độc hại. Những đồ ăn mà bị ruồi bám vào sẽ cực kì mất vệ sinh và gây những căn bệnh không thể lường trước mà mắt thường không thể nào biết được. Vì vậy những quán nhậu mà bị ruồi bu bám nhiều thì khách hàng sẽ có suy nghĩ ác cảm và hạn chế tới tới đó nhậu. Đây cũng là lý do mà bạn cần phải sử dụng thuốc diệt côn trùng Agita để diệt sạch sẽ loại ruồi trong thời gian ngắn.

Thuốc diệt côn trùng Agita dạng cốm là loại thuốc chuyên diệt ruồi với cách sử dụng cực kì đơn giản. Thuốc diệt côn trùng Agita trên thị trường hiện nay là dạng gói 20gr với giá bán là 60k, và chỉ cần xé nó ra bỏ vào cái dĩa và để ở khu vực có nhiều ruồi là xong.

Với thuốc diệt côn trùng Agita thì ruồi sẽ tự động tìm đến mà không tìm mồi nhử, và những con ruồi mắt bệnh sẽ liên tiếp lây bệnh cho những con ruồi còn lại và trong thời gian ngắn toàn bộ loài ruồi ở khu vực ấy sẽ chết nhanh chóng.

Tuỳ vào môi trường và vị trí địa lý mà loài ruồi sẽ suất hiện nay sau tầm 1 tháng hay 2, 3 tháng gì đó. Với quán nhậu có đồ ăn thừa nhiều thì sẽ nhanh chóng thu hút những con ruồi ở khu vực khác tới, nên chắc chắn sự suất hiện của ruồi ở những địa điểm như thể này sẽ rất nhanh.