• Kinh doanh
  • Tiết kiệm điện với đèn Led pha philips

Tiết kiệm điện với đèn Led pha philips

Đèn led pha Philips là sản phẩm có công suất hoạt động 220W, hiệu suất phát quang đạt 100 Lm/W, sản xuất bởi chất liệu vỏ nhôm nên có khả năng chống lại quá trình oxi hóa tốt vì thế là sản phẩm ứng dụng chiếu sáng ngoài trời hiệu quả nhất.

Đèn led pha sử dụng chiếu sáng ở nhiều môi trường đặc biệt, đặc biệt sản phẩm phát sáng ở mức nhiệt độ từ - 20 độ - 35 độ C, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng với các chứng chỉ CE, RoHs, CCC, LVD trong lĩnh vực thiết bị điện chiếu sáng nhân tạo.
 
Công nghệ chiếu sáng từ đèn led được xem là "đứa con tinh thần" đáng tự hào của hãng Philips cho nên theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đây là sản phẩm được bảo hành 2 năm nếu bạn mua hàng chính hãng.
 
 
Với khả năng chiếu sáng ưu việt, tên tuổi của đèn led Philips đã được nhận nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng hành cùng người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng chiếu sáng, tiết kiệm chi phí lâu dài trong hoạt động sử dụng. Đơn giản ta có thể hiểu rằng, một thiết bị chiếu sáng có hiệu suất phát quang lớn thì tương ứng quang thông cũng sẽ lớn và từ đó sẽ giúp người tiêu dùng giảm được sự hao phí điện năng trong suốt quá trình chiếu sáng. 
 
Việc sử dụng đèn led pha của Philips tạo hiệu ứng chiếu sáng chất lượng giúp bạn tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng so với bóng đèn HID thông thường với nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định. Đồng thời, nguồn nguyên liệu sản xuất không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, không chứa tia UV, đảm bảo được sự thân thiện và bảo vệ môi trường hiệu quả. Nguồn nguyên liệu sử dụng cao cấp, tương thích với các thiết bị và cấu tạo của đèn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả và ổn định nhất khi sử dụng.