Trang chủ » Tiêu chí chọn lựa một công ty kiểm định chất lượng tốt

Tiêu chí chọn lựa một công ty kiểm định chất lượng tốt

(Ngày đăng: 15-03-2017 01:27:17)
icon facebook   icon google plus  
Chọn được một công ty kiểm định có chất lượng dịch vụ tốt luôn là những gì mà mỗi người mong đợi. Có những tiêu chí riêng để chúng ta có thể đưa vào áp dụng và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định sau cùng.

 

Bạn có nhu cầu kiểm định an toàn cho máy móc, thiết bị của công ty mình nhưng không biết tiêu chí nào để chọn được một công ty kiểm định cung cấp dịch vụ kiểm định tốt.

Công tác kiểm định an toàn có một ý nghĩa rất quan trọng, nó được thực hiện nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng cho những người lao động và cả tài sản của công ty, doanh nghiệp và cả của đất nước. Vì vậy việc lựa chọn công ty kiểm định thực hiện công tác kiểm định cũng phải hết sức cẩn trọng, nếu như chọn nhầm và công tác kiểm định an toàn không được thực hiện một cách có hiệu quả thì hậu quả của nó để lại một khi rủi ro xảy ra là rất lớn.

Tiêu chí để chọn được một công ty kiểm định an toàn chất lượng là công ty đó phải có đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, điều này cũng rất quan trọng bởi vì công tác kiểm định phải được thực hiện một cách nghiêm túc, tỷ mỉ đòi hỏi đọ chính xác cao và đúng quy trình. Nếu như kiểm định viên không có tinh thần làm việc tích cực, chỉ làm qua loa cho có hình thức thì chắc chắn rằng chất lượng kiểm định sẽ không được nâng cao. Bên cạnh đó khách hàng cũng cần quan tâm đến việc công ty kiểm định có trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác kiểm định hay không.

Về vấn đề giá cả thì bạn không cần phải quá chú trọng bởi vì mức phí bạn phải bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng vì nếu như công tác kiểm định an toàn không được thực hiện tốt thì một khi rủi ro xảy ra thì thiệt hại mà nó để lại còn cao hơn gấp mấy chục lần. Thực tế không ít công ty kiểm định mới ra đời non kinh nghiệm sử dụng nhiều hình thức để cạnh tranh thu hút khách hàng trong đó có việc giảm mức giá dịch vụ, vì vậy nếu bạn không có sự sáng suốt cân nhắc kĩ lưỡng chọn nhầm phải những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì công tác kiểm định an toàn sẽ không được thực hiện đạt kết quả cao.