• Chia sẻ
  • Tìm hiểu về chiếc máy Dell workstation M5510

Tìm hiểu về chiếc máy Dell workstation M5510

Dell workstation M5510 là một chiếc máy tính khá được ưa chuộng và được đánh giá cao của hãng Dell bởi nhiều ưu điểm mà nó có. Vậy bạn đã biết gì về nó? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về chiếc máy Dell workstation M5510

Với sự ra đời ngày càng nhiều của các dòng máy tính khác nhau làm cho các người sử dụng khó khăn trong việc lựa chọn. Và để tạo được sự quan tâm của khách hàng thì các hãng máy tính phải luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến các sản phẩm của mình nhằm tạo sức hút đối với khách hàng. Từ trước đến nay chất lượng của những chiếc laptop thuộc hãng Dell luôn được đánh giá cao tuy nhiên cũng không tránh khỏi các khiếm khuyết. Và chiếc máy Dell workstation M5510 chính là minh chứng cho sự nỗ lực của hãng Dell trong việc hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Những sản phẩm của Dell, đặc biệt là dòng máy workstation xưa nay luôn có hạn chế về thiết kế bên ngoài là khá gồ ghề, có trọng lượng nặng không thích hợp cho việc di chuyển nhiều khi làm việc. Tuy nhiên với chiếc máy Dell workstation M5510 thì những đánh giá đó không còn đúng nữa. Chiếc máy này được thiết kế với kiểu dáng mỏng và nhẹ hơn những dòng máy trạm trước của hãng thích hợp cho sự di chuyển nhiều. M5510 được thiết kế có phần trên và dưới máy được làm bằng nhôm mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng. Đồng thời phần giữa của máy làm bằng sợi carbon rất bền.

Cấu hình của M5510 rất mạnh mẽ sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Máy sử dụng các bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ hiện nay là Intel Core i5 6300HQ, Core i7 6820HQ, Xeon E3-1505M tùy theo phiên bản của máy. Với nhiều phiên bản khác nhau nên M5510 có thể đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn nhằm đáp ứng phù hợp với từng công việc. Và với các phiên bản khác nhau thì các thông số về RAM, ổ cứng, màn hình….cũng khác nhau. Với RAM thì thấp nhất là 8 GB đối với phiên bản Core i5 6300HQ và cao nhất là 16 GB cho các phiên bản còn lai. Với màn hình thì dòng máy Dell workstation M5510 có kích thước tương đối khá lớn 15.6 inch và công nghệ màn hình thì cũng có sự khác nhau giữa các phiên bản khác nhau.

Về mặt giá cả thì thông thường các dòng máy workstation có giá khá cao vì một chiếc máy có cấu hình cao thường đi đôi với một cái giá khá cao. Gía của những chiếc máy này cũng có sự khác nhau giữa các phiên bản. Với phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Core i5 6300HQ thì nó có giá thấp nhất trong tất cả các phiên bản khoảng 27 – 28 triệu đồng. Và với các phiên bản còn lại nó có giá dao động từ 35 - 50 triệu đồng.

Với mong muốn lựa chọn một chiếc máy tính thuộc dòng máy trạm sở hữu một cấu hình mạnh động thời có một kiểu dáng gon nhẹ thì Dell workstation M5510 chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó dòng máy này có nhiều phiên bản khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn với các mức giá phù hợp với bản thân.