Trang chủ » Tổng hợp 7 bí kíp bảo quản quần áo len đúng cách

Tổng hợp 7 bí kíp bảo quản quần áo len đúng cách

(Ngày đăng: 16-01-2018 10:03:30)
icon facebook   icon google plus  
Trong đợt đông lạnh giá và khô hanh như miền bắc bộ nước ta, những mặt hàng có chất liệu len đều được chúng ta hết mực ưu ái bởi chúng không chỉ là trợ thủ chống rét đắc lực mà còn luôn tạo cảm giác dễ chịu khi ăn mặc, chưa kể chúng còn rất dễ phối kết hợp và trông siêu hợp thời trang.

Tuy vậy, áo len ấm là một sản phẩm gia công bằng chất liệu khá là kén, dễ mặc nhưng cũng dễ xù lông, dão chỉ và xuống mã rất nhanh giả dụ các bạn không biết giặt giũ và bảo vệ đúng bí quyết. Hãy cùng xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú điểm qua những phương pháp bảo vệ quần áo len cực tốt nhất.

Để tránh tình trạng côn trùng phá hoại làm hư một chiếc áo len mà bạn đã bỏ công sức bảo vệ kỹ càng. Bạn buộc phải cất áo len vào một góc tủ nên thận, nếu kỹ lưỡng hơn bạn có thể dùng túi vải không dệt đặt may tại các xưởng may túi vải không dệt chuyên sử dụng dùng cho gói gém đồ đạt hoặc sử dụng giấy thơm chống côn trùng dành cho quần áo được bán ở các tiệm vải công nghiệp.

Quần áo len rất có thể bị bung hết các sợi lông và khiến cho xù lông gây hư quần áo. Những chuyên gia về vải tại các xưởng sản xuất ba lô cũng lời khuyên tuyệt đối ko được dùng bàn chải quần áo dùng để giặt quần áo có loại vải len. So với các chiếc vết bẩn nhỏ, những sợi lông bong chóc hay những bui gàu trên tóc rơi xuống áo chúng ta chỉ cần phải dùng một cái bàn chải chiếc mềm chà nhẹ là sạch.

Lúc giặt áo len các bạn cũng cần lưu tâm, giảm thiểu tiêu dùng bột giặt công nghiệp vì cũng khiến cho áo len ấm nhanh xuống mã, mất khung nhanh chóng hơn. Bạn nên ngâm áo len ấm với 1 viên bọt chuyên được sự dụng để loại bỏ tình trạng xù lông của loại vải len. Cũng như các cái vest thời thượng, quần áo len tuyệt đối đừng nên đưa đến những tiệm giặt khô công nghiệp, dễ gây hư hại cho quần áo. Rất tốt bạn bắt buộc tự giặt tay bởi nước và xả bởi nước xả vải sở hữu chất bảo vệ vải, vừa có thể giữ được quần áo bền vừa tạo được hương thơm lưu bên trên quần áo len.

Khi bảo vệ áo len các bạn không nên treo đồ len lên móc mà cần gấp gọn gàng bỏ vào một chỗ đứng cố định và thắt chặt trong góc tủ. Điều này tránh áo len bị giãn chỉ làm cho áo giữ được size kích cỡ như ban đầu.

Áo len sau đó 1 năm để trong gầm tủ ko sử dụng thường sẽ bị phai màu sắc hoặc cảm giác bị cũ đi. Phương pháp làm mới một chiếc áo len vô cùng giản dị là chỉ cần một vài giọt giấm vào nước, giũ sạch áo sau khi giặt, giấm sẽ có công dụng đưa các sợi lông tách ra về đúng vị trí của chính nó.

Bạn cũng có thể sử dụng một ít rượu vodka để xịt lên bề mặt vải len, điều này giúp loại bỏ tốt nhất mùi hương khó chịu bám lên áo trong khoảng thời gian bảo quản lâu ngày trước đó. Mùi của rượu cũng ko để lại mùi trên quần áo của bạn.