• Gia đình
  • Trang trí trường mầm non theo truyền thông

Trang trí trường mầm non theo truyền thông

Khác với kiểu trang trí truyền thống là treo cách khung tranh hoặc sơn tường bắt mắt trang trí trường mầm non, tranh tường mang đến không gian mới lạ, thể hiện phong cách độc đáo.

Khác với kiểu trang trí truyền thống là treo cách khung tranh hoặc sơn tường bắt mắt, Trang trí trường mầm non mang đến không gian mới lạ, thể hiện phong cách độc đáo.

Bằng nét bút tinh xảo, các họa sĩ đã thổi hồn vào những bức tường trang trí trường mầm non, đem tới cho chúng ta một cái nhìn lạ. Như hình ảnh bên cạnh, căn phòng đã không còn bị bó hẹp với bức tường nữa mà mở ra một không gian rộng mở trang trí trường mầm non, mà dường như trước mắt là một cánh rừng Nam Phi.

Tranh tường được vẽ bằng sơn acrylic, một loạt sơn có độ bền cao (trên 8 năm với công trình trong nhà và 5-6 năm với công trình ngoài trời) và đặc biệt là không gây hại với môi trường và sức khỏe con người, do vậy tranh tường được vẽ ở mọi không gian, từ quán cafe cũng học theo cách trang trí trường mầm non, karaoke cho tới nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, phòng của bé yêu trnag trí theo cách trang trí trường mầm non…

Vẽ tranh tường cho quán cafe

Nếu bạn muốn quán của bạn nổi bật hơn những quán khác,  được khách chú ý nhiều hơn, bạn hãy thử trang trí quán của bạn theo cách mới này trang trí trường mầm non. Vì khách vào uống cafe ngoài việc nhâm nhi ly cafe, tiếp khách, trò chuyện mà còn thưởng thức tác phẩm tuyệt hảo của đôi bàn tay khóe léo của người họa sĩ!
tranh tuong cafe 1 20120527 Tranh tường cách trang trí mới cho không gian của bạn

Sau những mệt mỏi của công việc, mọi người tìm đến quán karaoke xả xì trét. Chắc hẳn khi nhìn thấy những bức tranh này, họ đã muốn hát, nhảy múa trước khi nhạc được bắt đầu.

Phòng khách là nơi thư  giãn, tiếp đón mọi người do vậy cần thoải mái và lịch sự. Có lẽ không vị khách nào là không bất ngờ khi bước vào nhà bạn với kiểu trang trí trường mầm non này. Mà dường như chính bạn, sau một ngày làm việc, chắc chắn những mệt mỏi nhanh chóng bị xua tan khi bạn ngồi thư giãn với phòng khách của mình.

Nào, hãy thử chọn cho nhà bạn một bức tranh tường phù hơp!