• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông

Ưu điểm của đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông

Hiệu suất cao, hệ số hoàn màu cao Ra=80 cho ánh sáng trung thực, rất tự nhiên đặc biệt không bị chói mắt, ánh sáng dịu nhẹ bảo vệ mắt khỏi một số tác hại từ ánh sáng của đèn. Đó là một trong những ưu điểm nổi trội của đèn Led Bulb 1W A50N E27.

Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông sử dụng chip LED chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Bóng đèn led 1W A50N Rạng ĐôngNguồn sáng được thiết kế bằng chất rắn có độ bền cao. Đặc biệt không sử dụng thủy ngân, Không tạo ra tia tử ngoại, không chứa hóa chất độc hại bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và không thải ra khí Co2 độc hại  rất thân thiện với môi trường. Vì thế sản phẩm đèn Led Bulb 1W A50N E27 được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Đèn Led Rạng Đông có tuổi thọ trung bình lên đến 25.000 giờ giúp tiết kiệm tối đa chi phí  cho tiêu dùng,  nâng cao hiệu quả sử dụng, hạn chế việc lắp đặt sửa chữa, bảo hành trong thời gian dài.

Đèn Led Bulb 1w A50N E27 Rạng Đông có trọng lượng rất nhẹ chỉ bằng  ¼ các loại đèn chiếu sáng thông thường khác. Nhờ vào trọng lượng nhỏ, gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và sửa chửa trong quá trình sử dụng. Đó là một trong những lý do quan trọng làm cho người tiêu dùng rất thích và ưa chuộng dòng sản phầm này.

Sản phẩm Đèn Led Bulb 1W A50N E27 dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn compact  bởi vì chất lượng ánh sáng cao, tạo cảm giác sang trọng, tiện nghi. Nên dòng sản phẩm này thường được lựa chọn lắp đặt trong các nhà hàng, khách sạn, nội thất gia đình.. Đặc biệt với khả năng siêu tiết kiệm điện mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn Led khác nhau. Vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ những thông tin sản phẩm như:  nguồn gốc, xuất sứ, trước khi lựa chọn để có thể chọn cho mình sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi Hoàng Phát Lighting nên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng hiện nay trên thị trường.

Hoàng Phát Lighitng luôn tự hào là đơn vị phân phối dòng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cung cấp hơn 50 dòng sản phẩm đèn hiện nay với giá cực hấp dẫn nguồn góc đáng tin cậy. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi để xem đèn Led Bulb 1w A50N E27 Rạng Đông hoặc bạn có thể liên hệ số Hotline trực tuyến của dung tôi để được các chuyên viên tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG