• Doanh nghiệp
  • Vận chuyển đường biển không giới hạng hàng hóa

Vận chuyển đường biển không giới hạng hàng hóa

Ưu điểm lớn nhất của phương thức vận chuyển đường biển là có khả năng chuyên chở lớn, vì vậy mà nó gần như không bị giới hạn về tải trọng lô hàng hay chủng loại. Tại Skynet, bạn sẽ tìm thấy gói dịch vụ phù hợp cho nhu cầu riêng của mình.

Vận chuyển đường biển không giới hạng hàng hóa

Skynet cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan tới vận tải, như chuyển phát nhanh; vận chuyển đường biển và đường hàng không quốc tế; dịch vụ hậu cần kho bãi; phân loại và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.

Vận chuyển hàng đặc biệt

Một vài lô hàng đặc biệt, cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt sẽ cần tới một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông qua đội ngũ vận hành có nhiều kinh nghiệm. Skyne đủ năng lực để cung cấp một dịch vụ vận chuyển đường biển các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng, nhiều độc hại…

Ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại

Điều cần thiết của ngành vận tải hiện đại là đưa công nghệ quản lý vào áp dụng và Skyne đã làm được điều đó. Mọi công việc quản lý về thông tin lô hàng, kế hoạch di chuyển… đều sẽ được quản lý trực tiếp trên phần mềm và thông báo trước đến nơi nhận. Bạn luôn được theo dõi mọi xuyên suốt mọi hoạt động di chuyển của lô hàng thông qua hệ thống tự động cho đến khi đến tay người nhận.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Mọi thông tin liên quan tới đơn hàng, dữ liệu… đều được Skynet sử dụng hệ thống điện tự quản lý, qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Thông qua hệ thống tự động, việc phạn hồi và cung cấp thông tin, lịch trình di chuyển của lô hàng cho khách hàng sẽ được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phương thức vận chuyển đường biển còn được biết tới tới là hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường biển, sử dụng tàu biển để di chuyển hàng từ cảng này đến cảng khác. Thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, hàng sẽ được đóng trong các thùng container hoặc đặt trực tiếp lên tàu.

Thông qua các văn phòng làm việc được đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, mối liên kết với nhiều đối tác khác nhau, điều đó đã giúp Skynexây dựng được một cơ chế vận tải toàn cầu đa phương thức hiệu quả nhất. Dù là vận tải đường biển, đường bộ hay đường hàng không, mọi yêu cầu vận tải trong nước hay quốc tế của các khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức tối đa. Giá rẻ và cạnh tranh so với thị trường chính là thế mạnh giúp Skynetthu hút được nhiều khách hàng tìm tới với mình nhiều hơn.

Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, thường xuyên có nhu cầu vận tải hàng hóa đi nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, Skynet đều sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ bạn trong khâu vận chuyển hiệu quả nhất. Bằng kinh nghiệm và quy trình làm việc khắc khe, nơi đây sẽ tư vấn và đưa ra một giải pháp chuyên chở phù hợp và hiệu quả nhất, làm sao giúp lô hàng cần gửi đi đến đúng nơi nhận, trong khoảng thời gian dự kiến.