• Chia sẻ
  • Xe đẩy Combi và xe đẩy Seebaby loại nào tốt hơn

Xe đẩy Combi và xe đẩy Seebaby loại nào tốt hơn

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều những dòng xe đẩy ra đời với nhiều tính năng, kiểu dáng và mẫu mã cũng khác nhau. Vậy với 2 thương hiệu Combi và Seebaby thì dòng sản phẩm của thương hiệu nào sẽ tốt hơn? (Thanh Thủy, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, trên thị trường hiện nay thì sản phẩm xe đẩy em bé ngày càng được các chị em có con nhỏ sử dụng rất là phổ biến. Các bạn có thể thấy rằng những tiện ích mà nó mang lại không chỉ cho mẹ và cho cả bé. Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã tìm tòi và thiết kế ra nhiều mẫu xe đẩy hơn với kiểu dáng và giá thành cũng khác nhau.

Ngày nay, các bà mẹ có con thì việc sử dụng xe đẩy được xem như là một điều không thể thiếu để giúp cho họ có thể giảm bớt được phần nào những mệt mỏi. Với những dòng sản phẩm hiện nay cũng rất là phổ biến như: Combi, Aprica, Zaracos, Seebaby,… Vậy thì với 2 dòng sản phẩm xe đẩy em bé của thương hiệu Combi và Seebaby thì về giá thành, cũng như là chất lượng hay mẫu mã thì dòng sản phẩm của thương hiệu nào là tốt hơn?

Seebaby là một thương hiệu xe đẩy được nhập khẩu từ Hồng Kông, với giá thành khá rẻ trên thị trường hiện nay. Nó được thiết kế với đầy đủ những tính năng cần thiết, đảm bảo được sự an toàn cho bé và các mẹ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Và tùy vào điều kiện của mình mà mỗi người sẽ chọn cho mình những dòng sản phẩm khác nhau.

Còn với Combi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật, hầu hết những dòng sản phẩm của thương hiệu này được tích hợp những tính năng như hệ thống phanh an toàn, đẩy được 2 chiều và có mái che. Bên cạnh đó thì có một số dòng sản phẩm còn được thiết kế với những tính năng vượt trội mà những thương hiệu khác không có. Nó được xem là thương hiệu mà sản phẩm có giá thành khá cao trên thị trường. Nhưng hiện nay thì Combi cũng đã sản xuất ra những dìng sản phẩm mới để đáp ứng cho những người tiêu dùng có thu nhập từ trung bình trở lên nhưng vẫn mong muốn sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này. Qua đó, chúng ta cũng có thể nhận thấy được dòng sản phẩm của thương hiệu nào là tốt hơn rồi đấy.