Trang chủ » Xe đẩy em bé hiện đại hỗ trợ chăm sóc bé tốt hơn

Xe đẩy em bé hiện đại hỗ trợ chăm sóc bé tốt hơn

(Ngày đăng: 26-08-2016 08:52:20)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy em bé vốn để hỗ trợ mấy bà mẹ trong việc đi dạo, đi siêu thị hay đi chơi có thể dễ dàng, và an toàn hơn cho bé. Nhưng nhiều loại nặng ơi là nặng, lại còn không gập được. Giờ đúng là cái gì cũng hiện đại lên.

Ngày trước đứa đầu, mình hay cho cháu đi chơi bằng xe đẩy em bé. Nhưng nó khá nặng, phanh các thứ cũng không tốt. Nhiều khi cầm đồ nặng, rồi đẩy xe đi mà cứ như đấu vật. Chẳng lẽ lại vứt cái xe ở nhà rồi địu con như người dân tộc. Người mình cũng nhỏ, bế con cả đoạn đường dài tưởng dễ mà nhọc lắm vì chợ khá xa nhà, tay xách nách mang. Có những xe đẩy em bé rõ cồng kềnh, không gập được, những lúc không dùng cất đi thì rất vướng chỗ. Mọi người cứ tưởng tượng cảnh đi chợ đưa con nhỏ đi theo (vì chẳng ai trông con ngoài em cả, chồng đi làm cả ngày, bà nội, bà ngoại, ông nội, ông ngoại thì mất sớm), vừa dọn dẹp nhà cửa xong, mỏi hết cả người. Ngày trước cứ nghĩ đến việc đi ra ngoài vác đồ nặng, đưa con đi em đã thở không ra hơi rồi. Cái xe đẩy trông thế mà hữu dụng, giúp em đỡ vất vả hơn nhiều.

Giờ mọi thứ đều thay đổi, có xe đẩy em bé nhỏ gọn, tiện lợi. Em còn tự hỏi ngày xưa các cụ nhà mình sao giỏi thế, nhà có khi cả chục đứa, trông sao nổi, rồi cả những lúc đi ra ngoài lít nhít như lũ gà con. Chị bế mấy đứa em, mẹ cũng ẵm trên tay đứa nhỏ, sức đâu lại. Từ ngày ‘chịu chi’ cho xe đẩy mới, em bây giờ có thời gian rảnh sẽ đưa con ra công viên, kể cũng tiện, vừa đưa con đi dạo, giúp con khỏe hơn, vừa tập thể dục cho mình. Xe đẩy bây giờ rõ hiện đại, đi chơi không sợ nắng mưa con ốm, vừa có chỗ để đồ quần áo, sữa cho con, vừa có chỗ để con nghỉ đỡ mệt,…Chất liệu tốt, không ảnh hưởng tới con, mà cũng dễ dàng di chuyển cho bố mẹ. Mình khuyên các mẹ, các bố đừng vì tiết kiệm vài đồng mà mệt mình, mệt con.