• Bé yêu
  • Đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường phố D CSD01L/35W

Đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường phố D CSD01L/35W

Một giải pháp chiếu sáng đường phố hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm đèn Led Rạng Đông phục vụ chiếu sáng đường phố.

Lựa chọn sản phẩm để chiếu sáng đường phố chính là một trong những vấn đề nan giải của  nhiều chủ đầu tư. Bởi lẽ một hệ thống chiếu sáng ngoài trời ngoài khả năng đáp ứng được những yêu cầu về độ ổn định, sự tin cậy, an toàn cho người tiêu dùng, mang đến tính thẩm mỹ cao thì còn phải mang đến chất lượng, hiệu suất cao đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công ty bóng đèn Rạng Đông luôn cố gắng áp dụng nhiều thành tựu để cho ra đời nhiều dòng đèn chiếu sáng đường cao cấp và đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường D CSD01L/35W chính là một trong số những sản phẩm đã đáp ứng được tối đa các nhu cầu này.

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế vừa thuận lợi trong công tác di chuyển lại tạo nên vẻ đẹp cùng tính hài hòa đối với cảnh quan đường phố. Hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay Hoàng Phát Lighting tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về những đặc điểm, lợi ích khi sử dụng đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường D CSD01L/35W bạn nhé!

Thông số kĩ thuật đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường D CSD01L/35W

Công suất: 35W

Điện áp: 220V/50Hz

Nhiệt độ màu: 6500K

Quang thông: 2000 lm

Kích thước: 550x240x66mm

Cấp bảo vệ: IP65

Đặc tính đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường D CSD01L/35W

Là dòng sản phẩm có nguồn sáng chất rắn.

Mang đến hiệu suất cùng độ bền cao.

Khung đèn được làm từ hợp kim nhôm với các ưu điểm là tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng đồng thời bề mặt khung nhôm được xử lý để chống khả năng oxy hóa hiệu quả.

Bề mặt đèn được làm từ kính cường lực.

Tạo sự phân bố quang phù hợp nhờ vì có thấu kính quang học.

Ưu điểm mang lại hiệu quả cho đèn led Rạng Đông chiếu sáng đường D CSD01L/35W

Mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao, hiệu suất tốt cùng tuổi thọ lớn.

Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, phù hợp với thị lực của người dùng.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Độ kín khít cao IP 65