• Làm đẹp
  • Công nghệ ALA tại Pamas- kem trị mụn

Công nghệ ALA tại Pamas- kem trị mụn

ALA xâm nhập vào sâu dưới da, sẽ bài tiết và đưa các chất cặn bã, đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài, làm sạch lỗ chân lông.Việc điều trị mụn là một quá trình cần sự đầu tư và nhẫn nại. Quan trọng hơn là phải chọn đúng phương pháp cũng như sản phẩm-kem trị mụn hỗ trợ điều trị phù hợp với từng tình trạng mụn trên làn da để có kết quả cao.

 

 

 

ALA sẽ tác động vào các cơ chế chính tạo nên mụn.

ALA (hay còn có tên khoa học là 5-aminolevulinic acid) là một hợp chất dẫn xuất sẽ được đưa vào vùng da bị mụn bằng công nghệ ánh sáng Cromo. Chúng được hấp thụ bởi các tuyến bã nhờn, các tế bào bị thương tổn do mụn nằm sâu dưới da và các porphyrin sinh ra từ hoạt động của vi khuẩn P.acnes. Sau đó, các phần tử ALA sẽ được kích hoạt bởi hệ thống ánh sáng tạo nên một chuỗi hiệu ứng dây chuyền hay còn gọi là hiệu ứng domino, tác động vào các cơ chế tạo nên mụn.

 

ALA xâm nhập vào sâu dưới da và bắt đầu hoạt động tại các mụn đang bị viêm. Chúng sẽ bài tiết đưa các chất cặn bã, đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài làm để sạch lỗ chân lông, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập và lây lan từ vùng này sang vùng khác trên làn da.

 

Hoàng Thùy tin dùng công nghệ ALA vì chúng giúp cô điều trị mụn và làm sạch da.

Quy trình điều trị -kem trị mụn với công nghệ ALA:

 

Bước 1: loại bỏ lớp sừng và màn dầu trên da.

 

Bước 2: chiếu đèn bằng máy Cromo giảm viêm, sưng, đau và diệt khuẩn da toàn diện.

 

Bước 3: làm sạch cồi mụn nếu có

 

Bước 4: cân bằng chức năng da đồng thời tái tạo phục hồi những tổn thương.

 

Bước 5: bảo vệ da với mỹ phẩm chống nắng và dưỡng ẩm.

 

ALA tồn tại trong cơ thể của tất cả sinh vật, từ động vật vi sinh cho đến cả con người. Hoạt chất này có thành phần tự nhiên và được coi là khởi nguồn của sự sống đối với tất cả sinh vật. Đối với người, chúng giúp tăng cường khả năng trao đổi chất, chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng. Cơ chế này có hiệu quả mạnh mẽ trong việc thúc đẩy, nâng khả năng trao đổi chất và qua đó phòng chống nhiều viêm nhiễm hậu điều trị. Với thành phần tự nhiên nên ALA-kem trị mụn tương thích cơ địa da bạn, giúp trị liệu đạt được kết quả tối đa.

 

 Harry Lu cũng tin dùng công nghệ ALA này-kem trị mụn.

Hơn cả AHA (a-xít trái cây), hoạt chất ALA đang được ngành da liễu đánh giá là hoạt chất đột phá mới trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ công nghệ cao hiện nay. Công nghệ trị mụn này đang được độc quyền tại Pamas Beauty Clinic. Liệu trình trị mụn tại đây sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp theo dõi. ALA -kem trị mụn không chỉ mang lại kết quả điều trị lâu dài mà còn là công nghệ có thời gian điều trị ngắn với trung bình chỉ sau 2 - 4 lần điều trị.

 

Bên cạnh việc điều trị bằng công nghệ hiện đại, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, tập luyện và chăm sóc da hợp lý để có một làn da khỏe đẹp bên trong lẫn ngoài. Sau khi kết thúc quá trình điều trị mụn, để duy trì sự ổn định cho làn da, các bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm-kem trị mụn chăm sóc da đặc biệt, giúp dưỡng da sau điều trị bằng công nghệ, đồng thời loại bỏ các nốt mụn mới hình thành, ngăn ngừa mụn phát tán rộng.