NHẬT KÝ BÉ
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đánh giá tay thắng Brembo Thái nhập khẩu chính hãng

Đánh giá tay thắng Brembo Thái nhập khẩu chính hãng

Brembo luôn không ngừng cải tiến và phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tay thắng Brembo bình dầu rời là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Châu âu. Với thương hiệu đến từ Italia, những sản phẩm được tạo ra đều là mang sự đẳng cấp riêng, vì thế những sản phẩm của Brembo được các Bikers tin dùng và khen rất nhiều.

Công ty dược phẩm An Thiên Brembo chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ mang đến cho các bạn những chuyến đi tốt nhất để xây dựng và phát triển xã hội. Bằng những sản phẩm chất lượng cao chúng tối đã mang đến trong hàng chục năm qua và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn với mội một sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm mang nhiều giá trị. Và chúng tôi cho ra tay thắng Brembo này để đáp ứng những nhu cầu thiết yêu cho việc đi lại của mọi người.

 

tay-thang

 

Dược phẩm An Thiên Bremboluôn không ngừng cải tiến và phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thì hôm nay, công ty chúng tôi xin được ra mắt giới thiệu bạn đến một sản phẩm không hề kém cạnh so với những sản phẩm cùng phân khúc giá đó là tay thắng Brembo Thái nhập khẩu chính hãng.

Một điểm bạn cần phải biết đó chính là dòng tay thắng này không phải nhập khẩu từ nhà máy ý, mà là nhà máy tại Thái Lan, vì thế mà giá thành của chúng mang đến cho chúng ta khá rẻ, điều này tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn tìm mua và sở  hữu.

Tay thắng Brembo thái nhập khẩu chính hãng được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo tay thắng, vì thế sản phẩm được đưa ra thị trường là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Những sản phẩm đưa ra thị trường hạn chế những lỗi kỉ thuật đến từ chi tiết, vì thế sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo đến từng chi tiết.

Luôn đặt ra tiêu chí chất lượng đưa trên hàng đầu. Vậy sản phẩm đến từ Thái này mang đến cho bạn những gì?

Sản phẩm có thiết kế nguyên khối với hợp kim Nhôm tốt, tạo độ êm, nhẹ khi cầm nắm rất thích, không như những sản phẩm tay thắng khác.

Có nhiều màu khác nhau, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để sao cho phù hợp với chiếc xế yêu của mình. Với thiết kế từ công nghệ chế tạo nhiệt màu, sản phẩm đem lại những nét màu của từng chi tiết, tay thắng giúp xe của bạn tạo độ điểm nhấn khi ra đường lượn.

Sản phẩm tay thắng Brembo được tích một đoạn chống gãy, vì thế sản phẩm này rất đặc biệt này vô cùng rất cần thiết cho bạn vì lỡ có ngã, hay va chạm cũng giảm tốn hại nhiều đến toàn bộ tay thắng.

 

tay-thang

 

Một điều rất thích trên những sản phẩm tay thắng Brembo Thái này, khi chỉ cần chạm nhẹ thắng thì tốc độ giảm rất nhanh nhưng không cứng, nó rất được các Bikers ưu chuộng vì khả năng này.

Hiện nay thì bên cửa hàng CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE đang có chương trình ưu đãi bất ngờ cho người tiêu dùng khi đến mua sản phẩm của cửa hàng. Cửa hàng chuyên bán những sản phẩm tay thắng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt.

 

cong-tuan

CONGTUAN.VN