Trang chủ » Ưu điểm của xe đẩy hàng bốn bánh so với xe đẩy hàng hai bánh

Ưu điểm của xe đẩy hàng bốn bánh so với xe đẩy hàng hai bánh

(Ngày đăng: 25-08-2016 04:30:09)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy là một trong những thiết bị cần thiết cho văn phòng, cửa hàng và kho ngân hàng. Xe đẩy hàng có nhiều chủng loại như hai bánh xe, xe bốn bánh…Trong đó thì xe bốn bánh được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

 

Với 4 bánh xe đẩy hàng  ở 4 góc sàn xe, đường kính bánh xe kích thước nhỏ hoặc trung bình, sàn rộng. Không đơn giản như loại 2 bánh, 4 bánh xe đẩy hàng có thể tìm thấy rất nhiều kiểu dáng khác nhau như tay gấp lại, tay cố định, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, có lồng bao quanh ... .Hoat ổn định, di chuyển dễ dàng và hỗ trợ đắc lực, đặc biệt an toàn đối với hàng hóa.

-          Xe đẩy hàng 4 bánh khi lên dốc, các bậc thang là rất hạn chế nhưng rất thích hợp cho thang máy. Chỉ cần chú ý chọn xe cỡ phù hợp với khung xe nâng, chiếc xe đẩy của bạn đã có thể điều chỉnh phù hợp với địa hình.

-          Xe đẩy hàng bốn bánh, nhờ sàn hàng hóa rộng nên được chở được nhiều sản phẩm hơn.

-          Có rất nhiều mô hình với kiểu dáng, thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao .... sử dụng tốt trong các lĩnh vực sang trọng như khách sạn, nhà hàng, vv ...

-          Thiết kế linh hoạt, tính di động cao

-          Di chuyển điều chỉnh trơn tru và dễ dàng

-          Nhiều mức giá khác nhau

-          Với bốn bánh xe đẩy hàng có thể chịu được tải trọng lớn. Vận chuyển được nhiều hàng hóa.

Nếu bạn muốn sử dụng 4 bánh xe đẩy hàng, chỉ cần đẩy hoặc kéo xe để di chuyển chúng (có thể sử dụng một tay nếu hàng hoá nhẹ). Trong khi đó với loại 2 bánh xe đẩy hàng, bạn luôn phải sử dụng hai tay và để giữ độ nghiêng của xe phù hợp với các nguyên tắc, nếu không tất cả hàng hóa sẽ bị đổ. Đây là một lợi thế mà khách hàng thực sự muốn sử dụng 4 bánh xe đẩy hàng.

Do nhu cầu chuyển hàng hóa, nhiều hàng hóa nặng, nếu chiếc xe luôn luôn phải giữ cho các góc độ nghiêng như xe đẩy hai bánh thì sức nặng của chúng sẽ làm cho 2 cánh tay của chúng ta khá khó khăn và mỏi. Thay vào đó, chỉ cần một cú đẩy nhẹ là xe đẩy bốn bánh đã có thể di chuyển dễ dàng.