Trang chủ » Chia sẻ nhật ký bé yêu
Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 • Sóng nhựa có bao nhiêu loại

  Sóng nhựa có bao nhiêu loại

  Sóng nhựa hiện nay chia làm hai loại chính là loại bít và loại hở. Tùy vào từng nhu cầu mà người dùng sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.
 • Chất liệu chính dùng trong sản xuất sóng nhựa là gì

  Chất liệu chính dùng trong sản xuất sóng nhựa là gì

  Chất liệu chính dùng trong sản xuất sóng nhựa là HDPE hoặc PET. Đây là 2 chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất các loại nhựa trên thị trường. Với tính chất vật lý và hóa học siêu tốt của 2 chất liệu này mà...
 • Tư vấn mua vỏ thùng sơn nước theo nhu cầu sử dụng

  Tư vấn mua vỏ thùng sơn nước theo nhu cầu sử dụng

  Tùy vào từng nhu cầu sử dụng cụ thể mà nên chọn đúng loại vỏ thùng sơn để đáp ứng tốt nhất mục đích của người dùng.
 • Mua pallet nhựa cần quan tâm tới những chi tiết nào

  Mua pallet nhựa cần quan tâm tới những chi tiết nào

  Để mua được những chiếc pallet nhựa chất lượng, phù hợp cho nhu cầu mình cần dùng, có một số chi tiết trên sản phẩm mà bạn cần đặc biệt quan tâm trong quá trình mua hàng.
 • Cách vận chuyển hàng hóa cùng pallet nhựa

  Cách vận chuyển hàng hóa cùng pallet nhựa

  Bạn đã từng nghe tới pallet nhiều nhưng chưa thực sự biết pallet là gì? Cách vận chuyển hàng hóa cùng pallet nhựa như thế nào? Tìm đáp án ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 • Sự khác nhau giữa pallet nhựa và pallet gỗ

  Sự khác nhau giữa pallet nhựa và pallet gỗ

  So sánh sự khác nhau giữ pallet nhựa và gỗ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ loại, từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.
 • Slip sheet là gì và công dụng của nó

  Slip sheet là gì và công dụng của nó

  Để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, các nhà máy, doanh nghiệp thường lựa chọn slip sheet thay thế pallet.
 • Đặc điểm chung của tấm slip sheet giấy và nhựa

  Đặc điểm chung của tấm slip sheet giấy và nhựa

  Nếu doanh nghiệp bạn thừng xuyên vận chuyển; xuất khẩu hàng hóa thì chắc chắn không lạ gì slip sheet. Có những loại slip sheet nào và chúng có đặc điểm chung gì?
 • Khác biệt giữa máy dò kim loại công nghiệp và cầm tay

  Khác biệt giữa máy dò kim loại công nghiệp và cầm tay

  Máy dò kim loại là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhiều công xưởng hiện nay với chứng năng đảm bảo an toàn đầu ra cho sản phẩm. Vậy điểm khác biệt giữa máy dò kim loại công nghiệp và cầm tay là gì?
 • Cách làm mặt nạ dưỡng da bằng nước vo gạo

  Cách làm mặt nạ dưỡng da bằng nước vo gạo

  Bạn đã thử cách làm mặt nạ dưỡng da bằng nước vo gạo tại nhà chưa? Cách thực hiện vô cùng đơn giản mà đem lại hiệu quả trắng da trên cả mong đợi đó nhé!
 • Cách làm mặt nạ dưỡng da cho da nhờn

  Cách làm mặt nạ dưỡng da cho da nhờn

  Da nhờn luôn đem lại cảm giác khó chịu đối với những ai sở hữu làn da đó, cảm giác nhờn rít, bóng dầu luôn chờ trực, hiện hữu. Chính vì thế, cần có những kiến thức, phương pháp làm đẹp phù hợp dành cho da dầu, bao gồm cả...
 • Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng và những điều bạn cần biết

  Công suất đèn led nhà xưởng thông dụng và những điều bạn cần biết

  Công suất là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được mẫu đèn Led nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
 • Có nên lạm dụng thuốc diệt gián

  Có nên lạm dụng thuốc diệt gián

  Lũ gián đáng ghét luôn khiến bạn phải tìm cách làm sao để đuổi chúng đi hoặc nếu có cách nào làm cho chúng chết ngay lập tức thì càng tốt. Cách phổ biến và hiệu quả ngay tức thì mà chúng ta hay làm đó là dùng thuốc diệt gián....
 • Kinh nghiệm lựa chọn lồng thép có chất lượng tốt

  Kinh nghiệm lựa chọn lồng thép có chất lượng tốt

  Những chiếc lồng thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bạn đã biết chọn lồng thép chất lượng tốt chưa? Kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.
 • Hướng dẫn thay mới bánh xe đẩy hàng mới

  Hướng dẫn thay mới bánh xe đẩy hàng mới

  Sau một thời gian sử dụng, các loại bánh xe đẩy hàng thường có dấu hiệu bào mòn và cần được thay thế, sửa chữa. Vậy thay mới bánh xe như nào mới là đúng cách? Bài viết với các thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn.
 • Đặc điểm của phương thức vận chuyển đường biển

  Đặc điểm của phương thức vận chuyển đường biển

  Vận chuyển đường biển được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đặc điểm của phương thức vận chuyển đường biển là gì?
 • Tại sao nên sử dụng máy đóng thùng carton

  Tại sao nên sử dụng máy đóng thùng carton

  Các loại máy đóng thùng carton ngày càng phổ biến. Đâu là lý do khiến cho nhiều người ngày càng ưa chuộng sử dụng thiết này là thường xuyên hơn?
 • Thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Bến Tre

  Thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Bến Tre

  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển như ngày nay đã và đang thay đổi hoàn toàn các phương thức tìm kiếm và mua sắm truyền thống của người dùng. Để đáp ứng yêu cầu đó, giờ đây các doanh nghiệp, công ty đều tìm đến các dịch...
 • Đèn led nhà xưởng nào tốt

  Đèn led nhà xưởng nào tốt

  Hiện nay công nghệ chiếu sáng đang ngày càng phát triển vì nhu cầu chiếu sáng đang ngày càng gia tăng, đòi hỏi con người cần phát triển nhiều hơn nó. Đặc biệt những nơi có nhu cầu ánh sáng cao như xưởng, khu doanh nghiệp,…Đối với...
 • Bí quyết mua màng PE quấn hàng tại TPHCM

  Bí quyết mua màng PE quấn hàng tại TPHCM

  Màng PE là một sản phẩm chuyên dụng không chỉ với các ngành nghề, lĩnh vực trong công nghiệp mà còn xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, siêu thị hay ngay ở các hộ gia đình. Một vài tip mua màng PE TPHCMsẽ được chia sẻ ngay dưới đây...